Kết quả tìm kiếm cho "Hội Tương tế người Hoa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 32588
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh yêu cầu tiếp tục rà soát, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã chưa đạt tiêu chuẩn. Trên cơ sở kết luận của Bộ Chính trị, Chính phủ sẽ hướng dẫn cụ thể và hoàn thành dứt điểm trong năm 2026.
Trước thực trạng ngày càng nhiều người gặp các vấn đề về tư thế và sức khỏe cột sống, các sản phẩm hỗ trợ như đai lưng chống gù và đai lưng cột sống đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa biết nên lựa chọn loại nào để phù hợp với tình trạng của bản thân. Nếu bạn cũng đang phân vân nên dùng đai lưng chống gù hay đai lưng cột sống để bảo vệ cột sống, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.
Dù là đặc sản quen thuộc của vùng đất võ Bình Định và Nam Bộ, cái tên "bánh hỏi" vẫn ẩn chứa nhiều giai thoại thú vị.
Chân váy xếp ly và trang phục xếp ly đều là kiểu trang phục dễ che khuyết điểm, tôn nét duyên dáng tự nhiên. Những đường gấp nếp xếp ly dịu dàng vừa mang lại vẻ ngoài cuốn hút, thời thượng vừa là tuyệt chiêu ăn gian vóc dáng.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Từ hôm nay 1/7/2026, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 quy định 10 khoản thu nhập chịu thuế và 21 khoản thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân.
Chợ phiên của trẻ em là sân chơi mùa hè được một nhóm phụ huynh tổ chức. Nghe qua tưởng chỉ là trò chơi bán hàng, nhưng khi bước vào không gian chợ phiên là cả một quá trình học tập thực tế để trẻ hiểu về giá trị sức lao động, trách nhiệm với việc mình làm từ những trải nghiệm rất thật.
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.
Với tình hình sụt lún, sạt lở diễn biến ngày càng phức tạp, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các ngành, địa phương triển khai biện pháp phòng ngừa, ứng phó, khắc phục và từng bước kiểm soát cơ bản tình trạng này nhằm ổn định đời sống người dân, phát triển bền vững kinh tế - xã hội.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Dù bánh bèo là thức quà vặt quen thuộc, ít ai biết vì sao nó lại mang cái tên mộc mạc này.
Đối với một cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy có quy mô lớn nhất kể từ sau công cuộc đổi mới, khoảng thời gian một năm bước đầu cho phép nhìn nhận và đánh giá một vấn đề quan trọng: Mô hình mới đã vận hành trong thực tiễn như thế nào, những kết quả ban đầu đạt được ra sao và còn những vấn đề gì cần tiếp tục hoàn thiện.