Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị thượng đỉnh Tiếng nói Phương Nam lần thứ 3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1810
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.
Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh lần thứ XVII năm 2025 (gọi tắt ngày hội) là sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt, góp phần lan tỏa giá trị văn hóa Khmer đến đông đảo người dân và du khách. Thông tin về các hoạt động ngày hội, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Trần Nguyễn Bá cho biết:
Sau khi kết thúc sự kiện Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang Kuala Lumpur, Malaysia tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các hội nghị cấp cao liên quan.
An Giang có diện tích canh tác và sản lượng lúa gạo đứng đầu cả nước. Địa phương đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển thương hiệu gạo đặc trưng, hướng tới chinh phục các thị trường khó tính trên thế giới.
Hơn 700 cán bộ, công chức tỉnh tham gia lớp tập huấn ứng dụng AI phục vụ chuyển đổi số. Nhiều người lần đầu tiên biết dùng công nghệ để hỗ trợ công việc hành chính hằng ngày.
Phố biển Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách "Best in Travel 2026" của Tạp chí du lịch danh tiếng toàn cầu Lonely Planet.
Nghề làm tôm khô tại phường Tô Châu (tỉnh An Giang) có đã từ lâu đời, được ông bà truyền lại và các gia đình lưu giữ tiếp tục phát triển. Ngày nay, nghề làm tôm khô không chỉ mang lại thu nhập ổn định, đây còn là niềm tự hào của người dân Tô Châu.
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Việt Nam đồng hành cùng ASEAN tiến tới Tầm nhìn 2045, góp phần xây dựng cộng đồng tự cường, năng động, sáng tạo và lấy người dân làm trung tâm.
Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của Happy One Mori từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group được xem là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư.
Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Tổng thống nước CH Bulgaria Rumen Radev nhất trí thông qua Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Việt Nam-Bulgaria lên “Đối tác chiến lược.”
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu Toàn văn Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.