Kết quả tìm kiếm cho "Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 692
Để thấu hiểu bản chất của những vấn đề trong thời đại trí tuệ nhân tạo (AI), nắm cơ hội và không lệ thuộc trước những biến động của công nghệ, cần phải sớm hình thành năng lực số cho học sinh.
Tròn 75 năm hình thành và phát triển, Báo Nhân Dân luôn giữ vững vai trò ngọn cờ báo chí cách mạng tiên phong, đồng thời không ngừng chuyển mình bắt nhịp thời đại. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đổi mới, sáng tạo chính là nền tảng quan trọng giúp tờ báo ngày càng gia tăng vị thế trong lòng độc giả, khẳng định giá trị của báo Đảng đầy sức sống, luôn sẵn sàng đồng hành cùng dân tộc trong kỷ nguyên mới.
Ngày 8/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học, THCS và THPT (vòng chung khảo).
Ngày 7/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức khai mạc Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông (vòng chung khảo). Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, kết hợp trực tuyến với điểm cầu Trường Trung học phổ thông chuyên Thoại Ngọc Hầu, phường Long Xuyên.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn ký Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 26/02/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc sản xuất phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
Nghị quyết 71 được kỳ vọng tạo ra cuộc cách mạng toàn diện về giáo dục-đào tạo, hướng đến nâng chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển mới ở các tỉnh biên giới, trong đó có Lạng Sơn.
Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Xã Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) nổi lên với những sản phẩm nông nghiệp OCOP ứng dụng công nghệ cao như lúa nếp quýt, sầu riêng, bưởi da xanh, dâu tằm…
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đã và đang tạo ra những chuyển động mạnh mẽ trong tổ chức bộ máy, phương thức quản trị, chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Khi cả nước rộn ràng đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, câu chuyện về tự chủ công nghệ lại được nhắc đến với một tinh thần khác - khẩn trương và quyết liệt hơn. Từ những chiếc điện thoại bàn năm xưa đến chip bán dẫn, UAV vượt biển hôm nay, CT Group đang đi một hành trình hơn ba thập kỷ bền bỉ với khát vọng làm chủ công nghệ Việt. Gác lại công việc bận rộn, ông Trần Kim Chung, Chủ tịch của CT Group đã có cuộc trò chuyện cùng phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus về những khát khao và trăn trở để đất nước tiến vào Kỷ nguyên mới với ngành công nghiệp UAV hùng mạnh.
Cứ mỗi dịp xuân về, Tết đến, lòng tôi lại bồi hồi nhớ về kỷ niệm những ngày hối hả làm báo xuân. Tâm trạng xốn xang, bùi ngùi, xúc động, tiếng mùa xuân như thầm thì trong từng tiếng cựa mình của hàng vạn chồi non, lộc biếc, giở lại từng trang báo cũ năm nào mà tôi trân trọng lưu giữ, tôi không sao quên được các đồng chí, đồng nghiệp hy sinh trong chiến tranh, từ trần trong hòa bình để lại nhiều tác phẩm vô giá cho đời.