Kết quả tìm kiếm cho "Hiệu quả phong trào thi đua"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10540
Sáng 20/6, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang phối hợp UBND phường Rạch Giá tổ chức lễ khai mạc Ngày hội Sống xanh tỉnh An Giang năm 2026 với thông điệp “Phân loại là khởi đầu, tuần hoàn là tương lai”.
Từ câu chuyện hai em nhỏ đi lạc được tìm thấy đến bài viết về người dân tự nguyện giao nộp công cụ kích điện khai thác thủy sản thu hút hàng triệu lượt xem, nhiều thông tin tích cực đang được lan tỏa mỗi ngày trên không gian mạng ở An Giang. Đằng sau những bài đăng là những cán bộ, đảng viên cơ sở đang trở thành những “người đưa tin” trên không gian số, đưa thông tin chính thống đến gần hơn với người dân.
Trong hai ngày 18 và 19/6, Đảng ủy xã U Minh Thượng tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2026.
Ngày 19/6, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp xã Nhơn Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026). Phó Chủ tịch UBND xã Hồ Hữu Hậu đến dự.
Chiều 19/6, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Cụm Thi đua Bộ Chỉ huy Quân sự 5 tỉnh, thành phố thuộc Quân khu 9 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2026.
Sáng 19/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index), Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) năm 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.
Sáng 19/6, tại xã Thạnh Lộc, Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2027 tỉnh An Giang tổ chức lễ xuất quân với chủ đề “Lực lượng vũ trang An Giang cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thạnh Lộc tiếp tục chung sức xây dựng nông thôn mới”.
Ngày 21/6 tới, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Thủ đô Paris (Pháp), Diễn đàn Gìn giữ tiếng Việt và Văn hóa Việt ở nước ngoài tổ chức chuỗi hoạt động quy mô lớn nhân kỷ niệm 5 năm thành lập (15/7/2021-15/7/2026). Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, quy tụ các chuyên gia, giảng viên, giáo viên, nhà hoạt động cộng đồng và đông đảo người Việt đang sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Thông qua hình ảnh, video và những câu chuyện từ thực tiễn, lực lượng vũ trang tỉnh đang phát huy hiệu quả tuyên truyền trên không gian mạng, lan tỏa hình ảnh người lính và đưa thông tin quốc phòng đến gần hơn với người dân.
Từ những chuyến đi cơ sở, những cuộc gọi của người dân hay những câu chuyện bắt gặp giữa đời thường, nhiều tác phẩm báo chí đã ra đời và tạo nên những hiệu ứng tích cực trong xã hội. Loạt bài “Từ trang báo đến cuộc sống” ghi lại hành trình lao động nghề nghiệp của những người làm báo trên địa bàn tỉnh An Giang. Với tinh thần phụng sự và khát vọng cống hiến, họ luôn nỗ lực để tiếng nói của Nhân dân được lắng nghe và những giá trị tốt đẹp được lan tỏa.
Từng đảm nhiệm vai trò “Chủ tịch Quốc hội trẻ em” năm 2024, em Lê Gia Vinh tiếp tục khẳng định năng lực khi xuất sắc vào tốp 5 thí sinh có điểm cao nhất Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông chuyên Lương Thế Vinh (thành phố Đồng Nai). Với niềm đam mê tiếng Anh cùng sự tự tin, Gia Vinh không chỉ đạt thành tích học tập ấn tượng mà còn xây dựng cho mình hành trang vững chắc để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức.
Nghiên cứu về lịch sử, văn hóa là một việc không dễ dàng. Đáng trân trọng là thế hệ trẻ hiện nay vẫn có nhiều người chọn theo con đường này. Họ nỗ lực không chỉ để vượt qua định kiến về cách người trẻ nghiên cứu, mà còn miệt mài với những chuyến điền dã để đào sâu nội dung, “số hóa” sử liệu một cách sống động.