Kết quả tìm kiếm cho "Hoàng Thị Tình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17671
Năm 2025 ghi dấu mốc quan trọng trong cải cách thủ tục hành chính và chuyển đổi số khi lần đầu tiên 100% kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) được ký số và phát hành điện tử. Dấu mốc năm 2025 khép lại với nhiều kết quả nổi bật, đồng thời mở ra giai đoạn phát triển mới với yêu cầu hướng tới chuyển đổi số toàn diện.
Đơn vị, doanh nghiệp lớn cần vươn ra đầu tư các cảng biển chiến lược tại nước ngoài, kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu, biến Việt Nam thành mắt xích không thể thay thế của dòng chảy thương mại quốc tế.
Đỉnh núi Chiêu Lầu Thi có độ cao 2.402m so với mực nước biển được xem là một trong những “nóc nhà” của vùng Đông Bắc. Ngoài lợi thế về du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng cao cấp của tỉnh, người Dao đỏ nơi đây đã tận dụng điều kiện tự nhiên, khí hậu, làm giàu từ cây chè Shan tuyết.
Sáng 13/1, đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia, do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Ủy viên Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Đức Hải làm trưởng đoàn có buổi làm việc với tỉnh An Giang về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Làn sóng đình công liên quan đến tranh chấp tiền lương và điều kiện làm việc đang tiếp diễn tại nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các dịch vụ văn hóa và giao thông công cộng, trong đó có Pháp và Hàn Quốc.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Việc triển khai tốt phương châm “6 rõ” sẽ tăng cường kỷ luật, kỷ cương, khắc phục triệt để bệnh hình thức, né tránh trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng. “6 rõ” giúp cụ thể hóa tiêu chí đánh giá cán bộ, đảng viên theo hướng định lượng, sát thực tiễn; nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp.
Cùng với việc tạo điều kiện cấp phép cho các hộ dân, cơ sở gây nuôi động vật hoang dã hoạt động đúng pháp luật, lực lượng kiểm lâm tỉnh tăng cường quản lý, kiểm tra, ngăn chặn hành vi mua bán trái phép các loài động vật hoang dã.
Chỉ vì ngộ nhận những tiếng la chửi của hàng xóm là nhắm vào mình, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (SN 1986), ngụ ấp Thị 1, xã Long Điền (tỉnh An Giang) đã thực hiện hành vi phóng hỏa trong đêm, khiến 1 người bị thương. Dù được xác định có bệnh lý tâm thần làm hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi, bị cáo vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự.
Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam vừa thông tin, Phú Quý (Bình Thuận cũ, nay thuộc tỉnh Lâm Đồng) được tờ Khaosod English (Thái Lan) bình chọn là một trong Top 10 điểm đến nguyên sơ, đáng khám phá nhất của Đông Nam Á năm 2026.
Những năm về sau, khi cuộc sống ổn định hơn, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Vũ Minh Nguyệtdành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Bà tham gia nấu cơm cho bệnh nhân nghèo, thăm hỏi gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng.
Con đường từ Hà Nội lên cao nguyên Mộc Châu luôn có những khúc cua tay áo khiến chúng ta thường phải đi chậm lại. Không hẳn vì đèo dốc, mà bởi những khoảnh khắc rất đẹp của thiên nhiên với sương mỏng như dải lụa vắt ngang sườn núi, những đồi cỏ xanh mở ra mênh mang, ngút tầm mắt, và cái se lạnh rất riêng của cao nguyên len lỏi qua từng lớp áo…