Kết quả tìm kiếm cho "Hoạt động hướng nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26186
Nhiều năm qua, các làng chế biến khô cá ở vùng đầu nguồn sông Hậu, sông Tiền như Khánh Bình, Vĩnh Xương, Vĩnh Hội Đông… luôn nhộn nhịp tiếng cười, tiếng xe chở cá vào ra tấp nập. Từ những phên cá phơi đầy nắng, người dân đã tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng có của miền quê sông nước Cửu Long. Tuy nhiên, giờ đây nhiều làng khô đang “đỏ mắt” tìm cá.
Từ đầu nguồn sông Tiền, nơi con nước Mekong tràn qua biên giới Campuchia để hòa mình vào đất Việt, Vĩnh Xương mở ra một không gian mênh mông và kỳ vĩ. Bến sông nơi cửa khẩu, hàng trăm chiếc sà lan tấp nập qua lại như nhịp thở của vùng kinh tế biên mậu đang chuyển mình.
Với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, những tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tỉnh An Giang học và làm theo Bác Hồ bằng những việc nghĩa tình, giúp dân nghèo, dựng nhà, chăm lo đời sống xóm làng.
Chiều 2/11, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dẫn đầu đoàn công tác Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Thành viên Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy xã Mỹ Hòa Hưng và phường Long Xuyên đến viếng, dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng (xã Mỹ Hòa Hưng) trước thềm Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh An Giang lần thứ I (2025 - 2030).
Biển Nam Du xanh như ngọc, đẹp đến nao lòng. Nhưng sau vẻ đẹp ấy là dấu ấn của bao con người đã gắn đời mình với đảo, đó là những ngư dân, những chiến sĩ vẫn ngày đêm bám trụ giữa trùng khơi. Mỗi ngọn sóng như đều đang kể câu chuyện về lòng yêu nước và chủ quyền vững bền của Tổ quốc.
Việc ứng dụng AI không chỉ giúp tối ưu quy trình kinh doanh, sản xuất nội dung mà còn mở ra cơ hội phát triển bền vững cho thế hệ khởi nghiệp và các nhà sáng tạo trẻ.
Trong một thế giới đầy biến động, sự hội tụ của các nhà lãnh đạo, trưởng đoàn 21 nền kinh tế thành viên APEC tiếp tục thể hiện vai trò không thể thiếu trong hợp tác và quản trị kinh tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Hồ Thành Công hiện đang học cao học và nghiên cứu tại Đại học Trí tuệ nhân tạo MBZUAI (Mohamed bin Zayed, Abu Dhabi, UAE).
Không ít cá nhân, người nổi tiếng đã lợi dụng sức ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, gây hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng, làm suy giảm uy tín của hoạt động thương mại điện tử.
Chuyến công tác của Chủ tịch nước Lương Cường tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2025 đã thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn quan trọng, trên cả bình diện đa phương và song phương.
Chiều 1/11, Trung tâm Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang cho biết, qua 2 ngày (31/10 và 1/11) trưng bày tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh An Giang (phường Rạch Giá, tỉnh An giang), Techmart An Giang 2025 đã thu hút hơn 1.000 khách tham quan sự kiện.
Chủ tịch nước Lương Cường kết thúc thành công chuyến tham dự APEC 2025, đối thoại chiến lược, thúc đẩy hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc và quốc tế.