Kết quả tìm kiếm cho "Hoa hậu Đoàn Thiên Ân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6390
Chịu tác động nặng nề từ biến động thị trường, thiên tai và rào cản thương mại, ngành nuôi trồng thủy sản vẫn kiên trì vượt khó, duy trì đà tăng trưởng, từng bước làm chủ công nghệ sản xuất giống, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững giai đoạn 2026-2030.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Sáng 19/12, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Đối tác Giảm nhẹ rủi ro thiên tai tổ chức họp công bố Kế hoạch ứng phó thiên tai chung năm 2025 và thông báo khoản hỗ trợ từ quỹ ứng phó khẩn cấp của Liên hợp quốc.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Sáng 19/12 tại 79 điểm cầu trên cả nước diễn ra lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật 234 công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội XIV của Đảng theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, với tổng mức đầu tư hơn 3,4 triệu tỷ đồng.
Theo dự báo, tình hình thiên tai, mưa bão thời gian tới sẽ còn diễn biến phức tạp. Do đó, người dân cần cảnh giác và chủ động nâng cao kiến thức phòng tránh nhằm giảm thiểu hậu quả, thiệt hại về người và tài sản.
Những ngày cuối năm, người dân xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) đến dự hội nghị tuyên truyền chính sách dân tộc tại Nhà văn hóa ấp Búng Lớn. Đây là hoạt động do Sở Dân tộc và Tôn giáo tổ chức nhằm đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Chăm.
Năm 2025 đánh dấu sự chuyển mình của thị trường bất động sản Việt Nam sau nhiều năm trầm lắng. Nguồn cung bắt đầu gia tăng, các dự án được khởi động trở lại, không chỉ ở các trung tâm đô thị lớn mà còn lan ra vùng vệ tinh và đô thị loại hai. Khung pháp lý mới, cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện, đang tạo ra cơ hội mua nhà thực sự cho người dân và mở ra chu kỳ tăng trưởng bền vững cho thị trường trong năm 2026.
Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) sẽ thảo luận những thách thức lớn nhất mà họ đang phải đối mặt, trong đó nổi bật là cuộc xung đột tiêu hao ở Ukraine. Vấn đề đang được đặt ra là một thỏa thuận gây tranh cãi về việc hỗ trợ Ukraine và nỗ lực chiến đấu của nước này trong năm 2026 và 2027.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Từ chỗ chỉ tập trung phòng bệnh truyền nhiễm, Luật Phòng bệnh chuyển sang phòng các loại bệnh, kể cả bệnh không lây nhiễm như ung thư, rối loạn sức khỏe tâm thần; củng cố hệ thống y tế học đường; tăng cường dinh dưỡng… Đặc biệt, việc đưa tiêm chủng chủ động là thay đổi lớn về cách tiếp cận trong chăm sóc sức khỏe toàn dân.
Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam đã kéo dài gần một thập kỷ và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, dù nhiều chính sách đã được ban hành. Luật Dân số vừa được Quốc hội thông qua là một giải pháp đột phá mạnh mẽ, đồng bộ nhằm kéo tỷ lệ giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên.