Kết quả tìm kiếm cho "Hoa hậu Thái Lan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6402
Tương lai của nhân loại đang phụ thuộc vào những khu vực dễ tổn thương nhất trên hành tinh, nơi các trận lũ lụt và thiên tai gần đây đã nhắc nhở chúng ta về những hiểm họa luôn rình rập.
Theo giới phân tích, một số khu vực bị lũ lụt ở Đông Nam Á đã ghi nhận lượng mưa tháng 11/2025 cao nhất kể từ năm 2012. Nguyên nhân được cho là do biến đổi khí hậu khiến các hình thái thời tiết theo mùa trở nên cực đoan hơn.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 3-12, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 3 đồng, hiện ở mức 25.153 đồng.
Mưa lớn và bão trên khắp Đông Nam Á và Nam Á đã gây ra lũ lụt và lở đất tàn khốc ở Indonesia, Sri Lanka, miền Nam Thái Lan và miền Bắc Malaysia.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Brunei Darussalam.
Trong liên đại Thái Cổ, vỏ Trái Đất đã trải qua tình trạng lúc mềm, lúc cứng thất thường. Điều đó quyết định phần nào sự hiện diện của chúng ta.
U22 Việt Nam bước vào chiến dịch SEA Games 33 với mục tiêu không chỉ là 3 điểm trước U22 Lào mà còn phải thắng đậm để tạo lợi thế hiệu số trước kình địch Malaysia.
Để bảo đảm tính toàn vẹn của Nghị quyết 173/2024/QH15 của Quốc hội về cấm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị mạnh mẽ nên đưa các sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng vào danh mục ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh của Luật Đầu tư (sửa đổi) và không có trường hợp ngoại lệ.
Các quốc gia Đông Nam Á và Nam Á đang phải đối mặt với hậu quả nặng nề từ lũ lụt và sạt lở đất, khiến trên 1.000 người thiệt mạng, hàng trăm người mất tích và nhiều khu vực vẫn bị cô lập. Chính phủ các nước cũng đang triển khai lực lượng quân đội, trực thăng và phương tiện cứu trợ để tiếp cận những vùng bị ảnh hưởng nặng nhất.
Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải nhấn mạnh kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy là cơ sở, tiền đề để An Giang tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới và là định hướng rất rõ trên tất cả các mặt công tác.
Phở nổi danh trên toàn cầu trong nhiều thập kỷ, nhưng có một món Việt gần đây thậm chí còn được ưa chuộng hơn bởi du khách quốc tế.
Ngày 30/11, giới chức nhiều nước Nam Á cho biết số người thiệt mạng do lũ lụt và lở đất dưới ảnh hưởng của mưa bão khắp khu vực đã lên tới hơn 800 người, trong khi các nỗ lực cứu trợ cho hàng chục nghìn người phải di dời vẫn tiếp tục được đẩy mạnh xuyên suốt các ngày cuối tuần.