Kết quả tìm kiếm cho "Huân chương Lao động hạng Nhất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1183
Sáng 22/3, tại Hà Nội, Binh chủng Công binh tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập (25/3/1946 / 25/3/2026) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo.
Khoảng hơn chục năm nay, làn sóng nghệ sĩ hải ngoại về nước hát cải lương ngày càng nhiều, tạo nên không khí sôi nổi và sức hút lớn cho sân khấu. Có lẽ khi "cải lương là máu thịt" thì dòng máu ấy chỉ có thể chảy tốt nhất ngay trên chính đất mẹ thân yêu, nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng cải lương.
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong mọi mặt, từ quá trình đào tạo tới giai đoạn hỗ trợ việc làm cho sinh viên là cách một số ĐH ở các nước, vùng lãnh thổ đang thực hiện để giúp người học thích nghi với kỷ nguyên AI.
Những ngày này, Đoàn viên thanh niên đặc khu Côn Đảo (TP Hồ Chí Minh) đã và đang triển khai nhiều hoạt động sôi nổi để hòa chung với không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội lớn dân tộc.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Sáng 11/3/2026, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Báo Nhân Dân ra số đầu tiên (11/3/1951 - 11/3/2026) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Trước nay một tấm bằng ĐH có thể đi cùng một người suốt cả cuộc đời, nhưng thời đại đó đang khép lại khi kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) mở ra. Việc chọn ngành học đối với những người trẻ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Nam sinh Lê Chí Thành, một trong 19 đề cử lọt vào vòng bình chọn trực tuyến Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2025 sở hữu thành tích đáng nể.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 23/2/2026 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.