Kết quả tìm kiếm cho "Huyện hỗ trợ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23081
Hiện nay, dòng sản phẩm nông nghiệp chế biến của Đồng Tháp không còn "loanh quanh" nội địa mà đã được lưu hành nhiều thị trường thế giới và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho địa phương.
Tiếng đàn đá vang vọng khắp núi rừng, tấu lên những khúc nhạc nhiều cung bậc tâm tình của người Raglai. Nghe ra, có dào dạt mây bay, gió thổi; có nồng nàn nỗi nhớ, niềm thương. Muôn nẻo thanh âm chốn sơn khê hòa thành lời vọng tự muôn thuở xa xưa của non ngàn…
Trong thời đại số, chỉ vài chục giây video trên mạng xã hội cũng đủ đẩy một con người, một cửa hàng làm ăn chân chính vào “tâm bão” dư luận. Điều này cho thấy việc lợi dụng mạng xã hội để vu khống, bôi nhọ người khác có thể gây ra những tổn hại nặng nề.
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 / 18-11-2025) và 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 / 20-11-2025), sáng 14-11, Tổ chức "Trái tim người lính” phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, ClB “Mãi mãi tuổi 20” trao tặng Bộ sưu tập di ảnh chân dung “Đại đoàn kết” và “Vinh quang nhà giáo Việt Nam”.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra tiến độ các dự án lớn tại Quảng Trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông và cảng biển của địa phương.
Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 21 người mất tích trong một vụ lở đất xảy ra tại tỉnh Trung Java của Indonesia tối 13/11.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/11, các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì hình thái thời tiết nắng hanh vào ban ngày, đêm và sáng sớm trời rét, vùng núi cao có nơi rét đậm. Độ ẩm giảm thấp khiến cảm giác se lạnh kéo dài từ đêm tới sáng.
Sáng 13/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Thanh Hà (sinh 1971), ngụ khu phố Suối Mây, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Với tiềm năng kinh tế - xã hội và truyền thống anh hùng, Đảng bộ, chính quyền xã Mỹ Đức (tỉnh An Giang) phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới hiện đại trong giai đoạn 2026 - 2030.
Chính phủ đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về thời hạn cai nghiện ma túy đối với người cai nghiện ma túy lần đầu là 24 tháng, đối với người cai nghiện ma túy từ lần thứ hai trở lên là 36 tháng, và áp dụng cho tất cả hình thức cai nghiện ma túy tự nguyện, cai nghiện ma túy bắt buộc.
Cùng với sự vào cuộc tích cực của chính quyền, lực lượng chức năng và người dân các xã ven biển An Giang góp phần quan trọng vào nỗ lực chung của tỉnh trong hành trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC), hướng đến xây dựng nghề cá có trách nhiệm, bền vững.
Áo thắt nơ không chỉ là một món đồ thời trang, mà còn là tuyên ngôn của sự nữ tính. Trong thế giới thời trang xoay vần, chiếc nơ nhỏ bé lại giữ một sức hút bền bỉ, mang đến điểm nhấn trang phục.