Kết quả tìm kiếm cho "Kết nối cơ hội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52702
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Với chức vô địch US Open 2025, Carlos Alcaraz đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ATP. Tay vợt người Tây Ban Nha cũng trở thành tay vợt thứ tư có được ít nhất 2 chức vô địch Grand Slam trên mọi mặt sân.
Thị trường bất động sản (BĐS) bước vào quý cuối năm 2025 với nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng cũng đầy thử thách. Mặc dù nguồn cung, sức hút của các phân khúc BĐS đều tăng, nhưng tâm lý nhà đầu tư đều thận trọng, chọn lọc hơn.
Ra mắt từ năm 2021 dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ, phối hợp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội, nền tảng Thiện nguyện do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phát triển đã mở ra một hướng đi mới cho hoạt động thiện nguyện cộng đồng trong thời đại số.
Trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt hiện nay, pháp luật không chỉ là hàng rào bảo vệ doanh nghiệp và cá nhân mà còn là kim chỉ nam giúp hoạt động kinh doanh phát triển bền vững. Tuy nhiên, việc tự mình xử lý các thủ tục pháp lý, tranh chấp hay hợp đồng thường mất nhiều thời gian, công sức và tiềm ẩn rủi ro.
Hướng tới hiện thực hóa Chiến lược cải cách hệ thống thuế giai đoạn 2021-2030, Cục Thuế đã tổ chức Hội chợ Chuyển đổi số vào ngày 8-9/9. Tại sự kiện, Viettel mang đến phần mềm quản lý bán hàng Tendoo với mong muốn đồng hành cùng sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia.
Sáng 11/9, tại phường Long Xuyên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức Chương trình cà phê doanh nghiệp. Dự chương trình có Tiến sĩ Hồ Việt Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.
Vinhomes Hải Vân Bay đang được nhắc đến như một siêu đô thị nghỉ dưỡng – sinh thái có quy mô lớn bậc nhất và trở thành điểm đến hàng đầu tại miền Trung.
Ruben Amorim và MU sẽ đối mặt với thử thách lớn nhất trong việc phong tỏa Erling Haaland ở trận derby Manchester tại Etihad.
Dù không thi đấu trong tháng 9, ĐT Việt Nam vẫn tụt nhẹ 1 bậc trên BXH FIFA mới nhất. "Rồng Vàng" hiện xếp hạng 114 thế giới do sự vươn lên của các đội tuyển khác
Trước áp lực của biến đổi khí hậu và yêu cầu của thị trường, việc sản xuất trồng trọt giảm phát thải được xem là xu thế tất yếu.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) thể hiện tầm nhìn chiến lược, tinh thần đổi mới toàn diện và khát vọng phát triển bứt phá. Mục tiêu đến năm 2030, An Giang trở thành tỉnh phát triển khá trong cả nước, là trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.