Kết quả tìm kiếm cho "Kỷ luật cán bộ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17794
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Sáng 11/2, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2025, phương hướng hoạt động năm 2026 gắn với công bố quyết định của UBND tỉnh An Giang về đổi tên hội.
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.
Vụ án Nguyễn Hữu Hậu (SN 2005), ngụ xã Tri Tôn vừa bị tòa tuyên phạt 20 năm tù về 2 tội danh là hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của bạo lực và việc sử dụng hung khí trong giải quyết mâu thuẫn.
Nghị quyết Đại hội XIV đã mở ra một tầm nhìn lớn. Điều quan trọng hơn là cách biến tầm nhìn ấy thành những việc làm cụ thể, đo đếm được, để Nhân dân sớm thụ hưởng thành quả.
Giai đoạn 2023 - 2025, công tác truyền thông về biển và đại dương trên địa bàn tỉnh được đổi mới theo hướng thiết thực, lan tỏa rộng trong cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy quản lý, khai thác bền vững tài nguyên biển gắn với bảo vệ môi trường và giữ vững chủ quyền.
Chiều 10/2, Ủy ban bầu cử tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp trực tuyến về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn tỉnh.
Chiều 10/2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Dự lễ có Đại tá Diệp Văn Thế, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, trong một ngôi nhà mới xây khang trang ở làng Thanh Tiên, xã Phú Mậu, thành phố Huế, từng cánh hoa giấy được xếp ngay ngắn trên chiếc bàn gỗ lớn.
Luật cho phép nhà xe được tăng giá vé xe Tết và các dịp lễ nhằm bù cho xe chạy chiều rỗng, bồi dưỡng cho nhân viên, chi phí bảo trì xe và tăng chuyến, nhưng phải niêm yết và bán đúng giá niêm yết.
Ai được gọi là cử tri? Việc xác định độ tuổi, quốc tịch và điều kiện để ghi tên vào danh sách cử tri được pháp luật quy định cụ thể, thống nhất trên phạm vi cả nước.