Kết quả tìm kiếm cho "Khẩn trương chuẩn bị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12662
Giữa ranh giới mong manh của đại ngàn và mây phủ, có một mùa xuân rất khác - mùa xuân của những bước chân không mỏi xuyên qua màn sương lạnh buốt biên cương. Tại vùng đất địa đầu, khi vạn vật chuẩn bị cho cuộc đoàn viên, cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng lại chọn cách dựa vào vách đá, băng rừng giữ mốc. Họ gác lại những niềm riêng để dệt nên tấm lưới bình yên cho dải biên thùy thiêng liêng của Tổ quốc khi Tết vừa chạm ngõ.
Người bệnh đái tháo đường thường gặp khó khăn trong việc cân đối lượng tinh bột (carb) trong bữa ăn hàng ngày. Việc cắt giảm hoàn toàn cơm có thể gây mệt mỏi, tụt đường huyết, nhưng sử dụng gạo trắng thông thường dễ làm chỉ số đường huyết (GI) tăng nhanh.
Mỗi mùa thu hoạch hồ tiêu, ngã ba cây Gòn (Đắk Lắk) lại xuất hiện một ngôi chợ đặc biệt. Từ tờ mờ sáng, nhiều lao động tụ tập bên đường chờ chủ vườn đến thuê hái tiêu.
Chính phủ vừa đốc thúc các ngành và địa phương, khẩn trương xúc tiến công tác chuẩn bị, để đầu tháng 6 năm nay, xăng sinh học E10 được "phủ sóng" cả nước.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Dừng bước ngay từ vòng bảng Asian Cup nữ 2026, tuyển nữ Việt Nam khép lại giấc mơ World Cup lần hai và đối mặt yêu cầu cải tổ mạnh mẽ về lực lượng lẫn chiến lược.
Tỷ giá USD hôm nay (12/3): Rạng sáng 12/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 3 đồng, hiện ở mức 25.059 đồng.
Cùng với cả nước, các địa phương trên địa bàn tỉnh đang tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Chiều 11/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp Tổ Công tác đặc biệt về kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về lĩnh vực đất đai, lâm nghiệp và xây dựng trên địa bàn đặc khu Phú Quốc (gọi tắt là Tổ công tác đặc biệt) nhằm đánh giá tiến độ, tháo gỡ vướng mắc đối với công tác giải phóng mặt bằng các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Ngày 11/3, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong, cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn 4 xã: Chợ Mới, Nhơn Mỹ, Cù Lao Giêng và Long Điền.
Chiều 11/3, tại TP. Cần Thơ, đoàn công tác của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo về giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc các dự án tồn đọng (viết tắt Ban Chỉ đạo 751) làm việc với UBND tỉnh An Giang để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án trên địa bàn.