Kết quả tìm kiếm cho "Khu vực tư nhân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 46359
155 đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND cấp xã ở An Giang vừa hoàn thành chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về quản trị rủi ro, xử lý điểm nóng xã hội và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong điều hành công việc.
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang bắt Nguyễn Văn Thanh, 39 tuổi, cư trú tại tỉnh Kandal, Campuchia, khi người này bị phát hiện vận chuyển 689,336g tinh thể màu trắng nghi là ma túy từ Campuchia vào Việt Nam.
Người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập được xem xét tiếp nhận người vào làm viên chức, nếu người được tiếp nhận đúng đối tượng và đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Từ tư liệu lịch sử, hồ sơ chiến đấu và thông tin của nhân chứng, Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang bước đầu khoanh vùng khu vực nghi có mộ liệt sĩ tại ấp Lung Lớn, xã Hòa Điền (An Giang), để tiếp tục khảo sát, xác minh và tổ chức tìm kiếm, quy tập.
3 ngư dân mất tích sau khi một tàu câu mực chở 4 người bị sóng lớn đánh chìm ở vùng biển Phú Quốc (An Giang) tối 24-8. Một ngư dân đã được tàu cá khác cứu vớt.
Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách khu vực phía Nam nhờ lợi thế biển, không gian nghỉ dưỡng và khả năng kết hợp nhiều địa điểm tham quan trong cùng một chuyến đi. Với du khách An Giang đang tìm kiếm một hành trình nghỉ ngơi, khám phá biển, việc chủ động phương tiện có thể mang đến sự linh hoạt hơn về thời gian và lịch trình.
Bên cạnh việc tiêu thụ nhiều điện, nước và tạo ra tiếng ồn, các trung tâm dữ liệu còn tạo ra trường điện từ. Liệu những trường này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người?
Google Maps không chỉ tìm đường nhanh mà còn đi kèm nhiều tính năng giúp người dùng giảm chi phí khi di chuyển hàng tháng.
Hồi 4 giờ ngày 25/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,6 độ Vĩ Bắc; 107,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam đặc khu Bạch Long Vĩ, Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành yêu cầu cán bộ được quy hoạch phải chủ động rèn luyện, chứng minh năng lực bằng kết quả công việc, sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ khó hơn, lĩnh vực mới hơn và địa bàn phức tạp hơn.