Kết quả tìm kiếm cho "Làng thú cưng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25166
Thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), An Giang tăng cường công tác quản lý tàu cá, kiểm soát chặt chẽ các tàu không đủ điều kiện, kiên quyết không để tồn tại, phát sinh tàu cá “3 không”.
Những cơn mưa đầu mùa làm dịu cái nắng gắt ở Bảy Núi cũng mở ra nhịp sống mới cho người dân vùng bán sơn địa.
Nhiều mô hình bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) đang phát huy hiệu quả tại phường Long Xuyên nhờ sự tham gia của người dân.
Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ, song nhiều sản phẩm nông sản, OCOP chất lượng vẫn chưa tạo được dấu ấn tương xứng trên các sàn số.
Đối với người tiếp xúc nguy cơ cao, WHO khuyến cáo theo dõi chủ động và cách ly tại nhà hoặc cơ sở phù hợp trong 42 ngày sau lần phơi nhiễm cuối cùng.
Chiều 13/5, tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 9 luật đã được Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội XVI thông qua.
Trong không gian tĩnh lặng của những ngôi đình cổ, sắc vóc của sơn ta vẫn luôn tỏa ra một sức hút kỳ lạ. Giữa nhịp sống hối hả, những người thợ vẽ vẫn âm thầm gìn giữ nếp nghề, để sắc màu huyền bí sâu thẳm ấy mãi là báu vật trong kho tàng văn hóa dân tộc.
Những lớp trầm tích văn hóa ngàn năm đã để lại cho Bắc Ninh một "kho báu" di sản quý giá, trở thành nguồn lực đặc biệt tạo sức bật mới cho du lịch văn hóa tâm linh. Nếu biết đánh thức nguồn tài nguyên dồi dào đó bằng tư duy làm du lịch hiện đại, lấy trải nghiệm và cảm xúc của du khách làm trung tâm, Bắc Ninh có thể trở thành điểm đến văn hóa tâm linh hàng đầu miền Bắc.
Ngày 12/5, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Esmail Baghaei khẳng định việc chấm dứt chiến sự và dỡ bỏ phong tỏa tại eo biển Hormuz là điều kiện tiên quyết để Tehran tiến hành bất kỳ cuộc đàm phán hạt nhân nào với Mỹ.
Hòn Cau với làn nước biển xanh biếc, được bao quanh bởi hàng vạn khối đá nguyên sinh nhiều kích cỡ, hình thù nằm thành cụm hoặc riêng lẻ tạo nên bức tranh thiên nhiên ấn tượng, hấp dẫn du khách.
Điểm chung của các vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học gần đây là sự xuất hiện của vi khuẩn Salmonella - vi khuẩn có thể lây sang người qua thực phẩm bị nhiễm khuẩn.
Sáng 13/5, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã chủ trì cuộc làm việc với Ban Chỉ đạo của Quốc hội về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số quốc gia và Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của Quốc hội.