Kết quả tìm kiếm cho "Lốc xoáy trên biển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1416
Theo các chuyên gia, dòng tiền vào các sản phẩm bất động sản năm 2026 sẽ có sự thay đổi đáng kể và khó xảy ra việc "mua đâu cũng có lãi".
Những ngày cận Tết, nhiều người lao động tự do, bán hàng rong vẫn miệt mài mưu sinh, kiếm thêm thu nhập để gia đình có một cái Tết ấm no.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 6/2, bộ phận không khí lạnh mạnh hiện đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến ở mức 18–21 độ C.
“Tết Ngựa yêu thương” là ấn phẩm Tết mới nhất của Cánh Cam books và Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam gửi tới độc giả nhí nhân dịp Tết Bính Ngọ năm nay. Bộ truyện không chỉ đem đến những câu chuyện ngộ nghĩnh hấp dẫn, mà còn giúp trẻ nhỏ hiểu thêm về văn hóa truyền thống của mỗi vùng miền.
Nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng đặc sản như cua Cà Mau, khô tôm đất Bạc Liêu, patê Trà Vinh, bưởi Tân Triều… cho biết đang "tăng ca" để đủ sản lượng đáp ứng nhu cầu tăng cao vào dịp Tết, giá nhiều mặt hàng đang có xu hướng tăng.
Trong tình hình mới, ba xu hướng lớn được dự báo sẽ định hình cấu trúc kinh tế thế giới năm 2026, trong đó có tái sắp xếp thương mại và chuỗi cung ứng trong bối cảnh phân mảnh địa chính trị.
Một bệnh nhân 81 tuổi (người Đức) nhập viện trong tình trạng rối loạn nhịp tim nặng, tụt huyết áp sâu và tăng kali máu, nguy cơ ngừng tim đã được cấp cứu thành công tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc. Kết quả này khẳng định năng lực xử trí các tình huống đe dọa tính mạng người bệnh với tiêu chuẩn chuyên môn cao ngay tại tuyến đảo.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/1, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của khối áp cao lạnh lục địa, gây rét ở nhiều khu vực trên đất liền và gió mạnh, biển động trên các vùng biển.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 10/1, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu tác động của không khí lạnh cường độ mạnh, gây rét trên diện rộng ở miền Bắc và làm gia tăng tình trạng gió mạnh, biển động ở nhiều vùng biển.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9/1, không khí lạnh tiếp tục chi phối thời tiết trên phạm vi rộng, khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét sâu, trong khi trên biển, gió Đông Bắc mạnh gây sóng lớn và biển động mạnh ở nhiều khu vực.
Bất chấp biến động kinh tế, 25 gia đình giàu nhất hành tinh vừa túi thêm gần 360 tỷ USD trong năm qua. Từ đế chế bán lẻ Walmart đến các hoàng tộc dầu mỏ, đây là những dòng tiền đang chi phối toàn cầu.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 8/1/2026, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh, gây rét diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đồng thời làm gia tăng gió mạnh, sóng lớn trên nhiều vùng biển.