Kết quả tìm kiếm cho "Liên minh cực hữu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5368
Vụ việc sản xuất và tàng trữ hơn 100 tấn tân dược, thực phẩm chức năng giả tại thị trấn Như Quỳnh (Hưng Yên) là hồi chuông cảnh tỉnh nghiêm khắc về sự quản lý và trách nhiệm giám sát doanh nghiệp.
Chiều 30/5, thượng tướng Võ Minh Lương (Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Phó Trưởng ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Phó Tổ trưởng Tổ công tác 950 của Thủ tướng Chính phủ) làm việc với UBND tỉnh An Giang về cao điểm đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
Thời đại công nghệ 4.0, nơi mọi hoạt động đời sống đều gắn liền với các thiết bị số và mạng Internet, việc nuôi dạy con cái cũng bước sang “chương mới”. Cha mẹ có trong tay nhiều công cụ hiện đại để hỗ trợ quá trình giáo dục, nhưng cũng đối mặt với nguy cơ ảnh hưởng các mối quan hệ gia đình bởi sự lệ thuộc vào công nghệ.
Tổng Bí thư khẳng định Việt Nam sẵn sàng là cầu nối giữa Hungary với khu vực Đông Nam Á và coi Hungary là cửa ngõ quan trọng để tăng cường hợp tác với khu vực Trung Đông Âu và Liên minh châu Âu (EU).
Tổng thống Sulyok Tamas nhấn mạnh, Hungary luôn là người bạn tin cậy và ủng hộ Việt Nam tại các diễn đàn đa phương, đặc biệt là trong EU; khẳng định Hungary ủng hộ tăng cường quan hệ Việt Nam-EU.
Chiều 28/5, phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) Nguyễn Lộc An cùng 3 bị cáo khác trong vụ án sai phạm cấp phép kinh doanh xăng dầu chuyển sang phần tranh luận. Đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên tòa đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với 4 bị cáo.
Chiều 28/5, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có buổi làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về cơ chế, chính sách quản lý hiệu quả thị trường vàng trong thời gian tới.
Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, mạng xã hội (MXH) không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ, mà còn trở thành mảnh đất màu mỡ cho hoạt động quảng cáo. Tuy nhiên, khi quảng cáo xuất hiện tràn lan và thiếu kiểm soát, người dùng đang phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy khó lường.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Malaysia và tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các Hội nghị cấp cao liên quan khác tại Kuala Lumpur, Malaysia, chiều 26/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng thống Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr.
An Giang - vùng đất non nước hữu tình với những di sản văn hóa độc đáo và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ đang tăng tốc chuyển mình trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Không nằm ngoài xu thế, ngành du lịch (DL) An Giang đang ứng dụng mạnh mẽ công nghệ để nâng cao hiệu quả quản lý, xúc tiến DL, hướng tới mục tiêu phát triển DL bền vững và đưa hình ảnh An Giang lan tỏa.
Với tinh thần xung kích, sáng tạo, tuổi trẻ huyện Châu Phú đã tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM) thông qua những việc làm thiết thực, như: Bảo vệ môi trường, hỗ trợ an sinh xã hội, phát triển kinh tế, làm đẹp diện mạo nông thôn…
Thời gian gần đây, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện khá nhiều trên thị trường, gây hoang mang, lo sợ cho người dân khi vô tình mua nhầm những mặt hàng này. Các hành vi kinh doanh hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ sẽ bị kiểm tra, xử lý nghiêm minh.