Kết quả tìm kiếm cho "Lo thường trực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12221
Sáng 15/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ làm việc với doanh nghiệp nhà nước tiên phong trong chuyển đổi số và thúc đẩy tăng trưởng.
Trong thời đại công nghệ số, mạng xã hội (MXH) không chỉ là công cụ giao tiếp, giải trí, mà còn là phương tiện truyền thông mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành du lịch (DL).
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng sôi động, việc lựa chọn dự án tiềm năng để xuống tiền là bài toán khiến nhiều nhà đầu tư cân nhắc.
Ngày 13/4, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức đóng điện phần mở rộng ngăn lộ tại TBA 110kV Thoại Sơn thuộc công trình Đường dây 110kV Tri Tôn - Thoại Sơn (tỉnh An Giang).
Liệu đàm phán song phương Nga - Mỹ có chấm dứt được xung đột kéo dài tại Ukraine?
Thực hiện Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú năm 2025, trong quý I, cấp ủy huyện Châu Phú đã ban hành trên 440 văn bản lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện 39/39 nhiệm vụ chính trị. Địa phương đang tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo lộ trình, kế hoạch đề ra trong các tháng tiếp theo.
50 năm qua, Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đã đạt nhiều thành tựu quan trọng, góp phần rất lớn vào thành tích chung của tỉnh và ngành xuất khẩu rau quả Việt Nam. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025), phóng viên Báo An Giang có cuộc phỏng vấn Tổng Giám đốc Công ty Antesco Nguyễn Hoàng Minh về thành tựu 50 năm hình thành và phát triển của công ty.
Vinhomes Green City Long An đang trở thành tiêu điểm đầu tư tại khu vực Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa – nơi được quy hoạch trở thành một trong những mắt xích chiến lược kết nối với TP.HCM thông qua các tuyến giao thông trọng điểm.
Giá vàng hôm nay (chiều 14-4) ghi nhận vàng SJC lập kỷ lục mới, chạm ngưỡng 107 triệu đồng/lượng.
Với những bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, lúc nào cũng trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Không ít người nghèo mắc bệnh tim mạch không đủ khả năng chữa trị vì quá tốn kém. Kể cả người chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cũng tốn kém, bởi chỉ thanh toán một phần và những loại thuốc đặc hiệu đắt tiền thì người bệnh phải tự chi trả.
Ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 99/NQ-CP và các chỉ đạo về hội nhập, tỉnh An Giang đã chủ động cụ thể hóa tinh thần đó trong các kế hoạch, chương trình hành động về thực thi Hiệp định thương mại tự do (FTA), mang lại những kết quả tích cực.
Từ đầu năm đến nay, Huyện ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú đã lãnh, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng quán triệt, triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và Tỉnh ủy. Kịp thời đề ra các nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động sát với thực tiễn của địa phương. Qua đó, tăng cường công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và giữ vững quốc phòng - an ninh.