Kết quả tìm kiếm cho "Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4875
Triển lãm “95 năm Cờ Đảng soi đường” không chỉ là một sự kiện chính trị-văn hóa đặc biệt, mà còn mang đến cho công chúng trải nghiệm độc đáo qua các màn trình diễn bán thực cảnh tái hiện dòng chảy lịch sử. Ở đó, mỗi thế hệ đều tìm thấy cho mình một niềm xúc động sâu lắng, sự tự hào khi được sống lại cùng lịch sử dân tộc.
Giữa vòng quay hối hả của kiếp nhân sinh, tháng Bảy âm lịch trở về như tiếng gọi vọng từ miền sâu thẳm nhắc ta quay về bên mẹ - bên cha, về với nghĩa tình dân tộc, về với ngọn nguồn thương yêu và suối nguồn biết ơn, hiếu nghĩa.
Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025 - 2026.
Tối 4/9, buổi công chiếu phim “Mưa đỏ” để tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã diễn ra tại Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Hoạt động thu hút hàng ngàn người dân, du khách đến xem phim.
Ngày 5/9 năm nay là một ngày đặc biệt - không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gắn với kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo), lan tỏa niềm tin, khí thế và quyết tâm đưa nền giáo dục Việt Nam vươn tới những tầm cao mới.
Sáng 5/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) và khai giảng năm học 2025 - 2026 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Qua hơn 2 tháng vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, trung tâm phục vụ hành chính công xã, phường, đặc khu trong tỉnh dần hoạt động thông suốt, hiệu quả, lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo công tác cải cách hành chính, với phương châm gần dân, sát dân, phục vụ dân ngày càng tốt hơn.
Ở VN, nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến thể thao đang nở rộ. Tuy nhiên, du lịch thể thao, ngành "công nghiệp" có tiềm năng lớn nhất, lại chưa bùng nổ.
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu thư của Chủ tịch nước Lương Cường gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các em học sinh, sinh viên, học viên và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học 2025-2026.
Chiều tối 3/9, kết thúc chuỗi các hoạt động tiếp xúc song phương dày đặc với lãnh đạo các nước nhân dịp tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát-xít của nhân dân thế giới và làm việc tại Trung Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc hội kiến với Tổng thống LB Nga Vladimir Putin.
Từ nay đến cuối năm, dự báo xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn do tác động từ chính sách thuế đối ứng của Mỹ. Trong khi đó, thị trường truyền thống Trung Quốc cũng ghi nhận mức tăng trưởng thấp. Ngành nông nghiệp cần nhanh chóng chuyển hướng sang các thị trường mới để tăng tốc xuất khẩu thời gian tới.
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.