Kết quả tìm kiếm cho "Nội tạng động vật"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23482
TTXVN trân trọng đăng toàn văn Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1 là một trong những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia đang được triển khai tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Sáng 27/6, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức chương trình họp mặt cộng tác viên năm 2026.
Sáng 27/6, tại phường Long Xuyên, Công ty Cổ phần Xây lắp An Giang (ACC) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 với sự tham dự của 36 cổ đông, đại diện hơn 27,3 triệu cổ phần, chiếm 95,36% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của công ty.
Những ngày này, dọc các con đường ở Kim Quy B, xã Vân Khánh (tỉnh An Giang), hương mắm ruốc thoang thoảng trong gió báo hiệu mùa ruốc về. Từ sáng sớm, tiếng máy xay, tiếng người lựa ruốc, đóng khuôn rộn ràng khắp xóm. Dẫu nguồn nguyên liệu ngày một khan hiếm, nhiều hộ dân vẫn bền bỉ giữ nghề, gìn giữ hương vị mắm ruốc truyền thống của vùng quê biển.
Theo các chuyên gia, cần sớm xây dựng Chương trình quốc gia về công nghệ lượng tử, thiết lập cơ chế điều phối thống nhất, mở rộng hợp tác quốc tế và xây dựng lộ trình phát triển từng giai đoạn.
Tối 26/6, tại Quảng trường 16 tháng 4 (phường Đông Hải), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI năm 2026.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Ngày 25/6, Liên hợp quốc bắt đầu huy động sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với chính phủ và các đối tác viện trợ để ứng phó với tình trạng khẩn cấp do động đất ở Venezuela gây ra.
Tập đoàn IBM vừa công bố kiến trúc bán dẫn mới mang tên NanoStack, cho phép chế tạo các bóng bán dẫn có kích thước nhỏ hơn 1nm lần đầu tiên trên thế giới.
Tại ấp Đường Xuồng, xã Long Thạnh (tỉnh An Giang), một lớp học 0 đồng đang được duy trì hoạt động trong không gian giản dị của một vùng quê. Không bảng hiệu, không học phí, lớp học do những người thầy tình nguyện đứng lớp, góp phần cung cấp kiến thức và kỹ năng học tập cho các em nhỏ tại địa phương.