Kết quả tìm kiếm cho "Nợ miễn dịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6174
Chỉ còn chưa đầy nửa tháng là đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Nếu phương Nam mát mẻ, se lạnh vào buổi sáng sớm thì miền Bắc bước vào những ngày rét đặc trưng, càng làm đậm không khí tết cổ truyền. Không chỉ người Việt, ngày càng nhiều du khách quốc tế chủ động sắp xếp lịch trình để đón một cái Tết Việt Nam đúng nghĩa.
Sự bùng nổ các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL tại Việt Nam đang tạo ra một cuộc đua đầy cơ hội nhưng cũng không ít trăn trở về tính công bằng
Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.
Gần đây, một số địa phương trao xe gắn máy cho hộ nghèo và cận nghèo, làm phương tiện mưu sinh, tiếp thêm động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống bằng chính sức lao động của mình.
Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân sẽ khai mở luồng sinh khí mới cho nền kinh tế, thương mại, dịch vụ của đất nước, khởi tạo sự phát triển bứt phá ngay từ đầu năm 2026.
Hàng triệu người dùng Android vừa thoát nạn sau khi Google đánh sập mạng lưới chuyển tiếp (proxy) nguy hiểm nhất hành tinh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 07/CĐ-TTg ngày 1/2/2026 gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đôn đốc triển khai thực hiện nhiệm vụ phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả...
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Theo thông báo của Bộ Năng lượng Ukraine, nước này xảy ra mất điện trên diện rộng trong ngày 31/1 do lỗi kỹ thuật làm gián đoạn đường dây truyền tải điện giữa Moldova, Romania và Ukraine.
Nét mới trong nội dung các tác phẩm báo chí tham dự Giải Búa liềm vàng năm 2025 là đã phản ánh sinh động, kịp thời những sự kiện, sinh hoạt chính trị của Đảng.
Nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu trong năm 2025, ngành Thuế Việt Nam đang thể hiện một tinh thần đổi mới, sáng tạo và quyết tâm xây dựng một nền tài chính công hiện đại, chuyên nghiệp.