Kết quả tìm kiếm cho "Người đi tìm hình của nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10269
Thịt thú rừng và tập tục mai táng khiến Cộng hòa Dân chủ Congo thành “điểm nóng” của dịch Ebola.
Giữa hàng trăm món ăn hiện đại, những loại bánh quê như bánh da lợn, bánh bò, bánh ít, bánh chuối hấp… vẫn giữ được sức hút riêng, thậm chí có xu hướng được ưa chuộng hơn. Có người mua để ăn cho vui miệng, có người mua vì nhớ hương vị tuổi thơ, cũng có người thích những gì dân dã gọn nhẹ.
Mùa hè ở An Giang không chỉ là hành trình trốn nắng, tìm về nhịp sống an yên mà còn mở ra cung đường khám phá phương Nam đầy quyến rũ. Từ sắc xanh của rừng tràm Trà Sư, nét huyền bí của núi Cấm, đến vị mặn mòi của biển đảo Phú Quốc hay hoàng hôn lãng mạn ở đảo Nam Du... Tất cả dệt nên bức tranh du lịch hè tràn đầy sức sống, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên.
Từ biển, đảo đến biên giới, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cụ thể việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực. Mỗi việc làm đều góp phần tô thắm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân.
40 năm tuổi Đảng, ông Đinh Hồng Nhi - người có uy tín ở ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Hưng luôn tận tụy với công việc chung, tích cực chăm lo cho người khó khăn và góp phần giữ gìn tình làng, nghĩa xóm.
Ẩn mình giữa núi rừng xã Mường Hoa, hồ Mắt Ngọc đang trở thành điểm đến mới thu hút du khách yêu thiên nhiên nhờ vẻ đẹp nguyên sơ, mặt nước xanh thẳm và gần như tách biệt với thế giới bên ngoài.
Nền tảng truyền hình số TV360 của Viettel Telecom chính thức công bố hợp tác chiến lược cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) để tiếp sóng trọn vẹn Giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2026.
Sau dịp lễ hội xuân, Bắc Ninh đón mùa du lịch hè sôi động. Vùng đất Kinh Bắc đang được đánh thức, trở thành điểm đến của du khách muôn phương.
TV360 chính thức hợp tác cùng VTV để phát toàn bộ FIFA World Cup 2026, mang đến cho khán giả Việt Nam trải nghiệm theo dõi 104 trận đấu trên đa nền tảng số.
Từ việc đi chợ không dùng tiền mặt, thực hiện thủ tục hành chính tại nhà, đến việc đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử… người dân đang chủ động bước vào không gian số, biến công nghệ thành công cụ nâng cao chất lượng cuộc sống.
Từ vùng đất khô cằn, nhiều đá sỏi và khó canh tác, núi Dài hôm nay xuất hiện những vườn sầu riêng xanh tốt. Loại cây từng được xem khó thích nghi với vùng núi nay đang mở ra hướng làm ăn mới cho nhiều hộ dân Ba Chúc.
Chiều 20/5, tiếp tục phiên xét xử sơ thẩm các bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; lừa đảo chiếm đoạt tài sản; nhận hối lộ”, xảy ra tại Bộ Y tế và các đơn vị liên quan, Hội đồng xét xử tiến hành xét hỏi các bị cáo.