Kết quả tìm kiếm cho "Ngộ độc thực phẩm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5587
Trải qua 81 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (1944-2025), Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vững chắc vai trò là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là lực lượng chính trị, quân sự trung thành, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Trên tuyến biên giới dài 148km, vùng biển rộng hơn 63.000km², với 143 đảo lớn, nhỏ, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh luôn vững vàng trước mọi nhiệm vụ. Từ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu đến phòng, chống thiên tai, bảo vệ chủ quyền, cán bộ, chiến sĩ luôn kề vai sát cánh, khẳng định phẩm chất, bản lĩnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.
Những ngày ở Vĩnh Xương và Khánh Bình, chúng tôi hiểu rằng hành trình phát triển vùng biên giới chưa bao giờ bằng phẳng. Dòng Mekong những năm gần đây ít dần phù sa, con nước về thất thường, sạt lở diễn biến phức tạp, hạ tầng còn nhiều hạn chế. Trong thách thức ấy, người dân tìm hướng đi mới như những dòng nước nhỏ kiên nhẫn hòa vào sông lớn. Sự thích ứng của người dân, cùng với định hướng của chính quyền đang mở ra bước chuyển tích cực cho vùng biên.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Cát Lâm phát huy giá trị Tây du ký qua du lịch trải nghiệm, nghệ thuật, sản phẩm thủ công và du lịch số, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Tối 19/12, UBND xã Kim Ngân, tỉnh Quảng Trị cho biết đã ra quyết định thi hành kỷ luật cách chức 2 lãnh đạo Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy sau sau vụ 41 học sinh bị ngộ độc thực phẩm.
Là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh biển đảo, sông núi và hội tụ các nền văn hóa của các dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khmer, An Giang được xem là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, nhất là những ngày nghỉ lễ, Tết và mùa lễ hội Xuân…
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Sáng 19/12, tại điểm cầu Trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự và chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Sáng 19/12, UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ thông xe kỹ thuật dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1, đoạn qua địa bàn tỉnh An Giang.
Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg, ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ, công tác xử lý tín dụng đen được tỉnh đẩy mạnh, ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này, nhất là ở khu vực nông thôn.
Những năm qua, người lao động An Giang hăng hái thi đua lao động, sản xuất, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và sự phát triển của tổ chức Công đoàn. Phong trào thi đua gặt hái nhiều thành quả tích cực.