Kết quả tìm kiếm cho "Nghị định quy định"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 43533
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Trong hoạt động của doanh nghiệp, phần lớn giá trị vô hình đến từ những sản phẩm sáng tạo: Nội dung trên website, tài liệu nội bộ, ấn phẩm truyền thông, giao diện và phần mềm, video quảng bá hay các bản thiết kế.
Hiện nay, gạch bông gió đang được sử dụng phổ biến trong thi công nhà ở, quán cà phê, khách sạn, văn phòng, các khu nghỉ dưỡng hạng sang… Việc lựa chọn xưởng chuyên cung cấp gạch bông gió cho doanh nghiệp và cá nhân uy tín là vấn đề được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Gạch bông gió CTS là địa chỉ sản xuất và phân phối gạch thông gió mà bạn nên tham khảo.
Năm học 2026-2027, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu không dạy trước chương trình lớp 1; đẩy mạnh STEM, AI, tiếng Anh nhưng tránh chạy theo phong trào, phát sinh chi phí và gây thêm áp lực cho học sinh.
Không quản khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Đội K92, Đội K93 cùng các lực lượng liên quan kiên trì tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Mỗi hài cốt được tìm thấy là một dấu mốc tiếp nối hành trình tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Trong chiến dịch “500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”, nhiều thân nhân liệt sĩ vượt quãng đường xa đến điểm lấy mẫu, hy vọng ngày đoàn tụ sau nhiều năm chờ đợi.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Vàng miếng giữ giá ở mức 141 - 144 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), vàng nhẫn cũng ghi nhận trạng thái đi ngang ở các thương hiệu.
Để tỏ lòng thương tiếc đồng chí Xaysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội nước CHDCND Lào đã từ trần ngày 8/8/2026, Việt Nam quyết định để tang đồng chí Xaysomphone Phomvihane theo nghi thức Quốc tang trong 2 ngày, từ ngày 10 - 11/8/2026.
Chị H.N. Tâm, xã Hòa Điền, tỉnh An Giang hỏi: Anh Nhân và chị Hoa (cùng sinh năm 1990) kết hôn và chung sống với nhau nhiều năm nhưng không có con. Năm 2026, anh Nhân liên hệ với UBND xã nơi vợ chồng anh cư trú để đề nghị làm thủ tục nhận cháu Linh (6 tuổi), là trẻ mồ côi, làm con nuôi. Như vậy, điều kiện để vợ chồng anh Nhân, chị Hoa nhận cháu Linh làm con nuôi như thế nào? Và thời gian giải quyết việc nhận con nuôi là bao lâu?
Ngày 9/8, UBND tỉnh An Giang ra thông báo, trong hai ngày 10 và 11/8/2026, các cơ quan, công sở trên địa bàn tỉnh thực hiện nghi thức Quốc tang đối với đồng chí Xay-xổm-phon Phôm-vi-hản, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.