Kết quả tìm kiếm cho "Nghị định số 78"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1184
Bộ Nội vụ đề xuất điều chỉnh mức lương cơ sở là 2,53 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7/2026. Nếu vậy, lương và phụ cấp ưu đãi của giảng viên sẽ thay đổi ra sao?
Phiên sáng 1/4, VN-Index tăng vọt hơn 30 điểm, chính thức vượt mốc 1.700. Dòng tiền đổ mạnh vào nhóm bất động sản và tài chính, dẫn dắt bởi đà tăng trần của cổ phiếu VHM. Diễn biến này phần nào củng cố nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường đã đi qua giai đoạn rủi ro nhất và bước vào nhịp phục hồi.
Chiều 27/3, HĐND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) khóa II, nhiệm kỳ 2026 - 2031 tổ chức Kỳ họp thứ nhất, nhằm kiện toàn bộ máy chính quyền địa phương và quyết định nhiều nội dung quan trọng.
Giảng viên cao cấp là chức danh cao nhất trong hệ thống giảng dạy đại học công lập, đi kèm yêu cầu khắt khe về trình độ, nhiệm vụ và mức lương cũng khác biệt.
Với tiềm năng đa dạng, tỉnh đang đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ (KHCN) vào sản xuất, xem đây là “đòn bẩy” để đưa nông nghiệp phát triển xứng tầm trong tương lai.
Từ ngày 1/5, Trưởng Công an cấp xã có quyền phạt cảnh cáo; phạt tiền đến 50 triệu đồng đối với các vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp tiên phong áp dụng kinh tế tuần hoàn, kinh tế carbon thấp và thích ứng với các quy định mới để nâng cao giá trị thương hiệu nông sản Việt.
Phiên giao dịch ngày 18/3 cho thấy thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang trong trạng thái rung lắc mạnh với sự phân hóa rõ nét giữa các nhóm ngành.
Trong bối cảnh phải thi đấu với 10 người từ sớm, Manchester City đã để thua Real Madrid với tỷ số 1-2 trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League.
Tuần từ ngày 9-15/3, trong nước diễn ra một số sự kiện nổi bật: Cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thế chế pháp luật sơ kết quý I/2026; Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ đồng chủ trì hội nghị về Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI; Liên Bộ Công Thương – Tài Chính bình ổn giá xăng dầu; Giá vàng giảm mạnh.
Gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 vào ngày 15/3
Công tác chuẩn bị và triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của các địa phương đang được triển khai chủ động, bài bản, đúng quy định pháp luật.