Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Huy Tưởng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19647
Ngày 6/2, đồng chí Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết người có công và thân nhân liệt sĩ, công nhân, lao động, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh An Giang. Đi cùng đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Trao đổi với phóng viên, ông Cao Tiến Thịnh – Trưởng phòng Kinh tế xã Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết: Văn bia cổ “Ma nhai kỷ công bi ký” khắc trên núi đá tại địa bàn xã vừa được công nhận là bảo vật quốc gia.
Sáng 6/2, Đảng ủy xã Khánh Bình (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Thiếu tướng Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến dự.
Không chỉ tạo ra sản phẩm khoa học phục vụ cuộc sống, những giảng viên trẻ với nhiều công bố quốc tế, sở hữu các bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích còn góp phần nâng cao vị thế quốc gia trong cuộc đua công nghệ.
48 căn nhà mới vừa được bàn giao từ chương trình Tết quân - dân ở xã Hòa Điền, với tổng kinh phí gần 2,9 tỷ đồng. Những căn nhà nghĩa tình đã tiếp sức kịp thời cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, giúp họ có thêm điểm tựa vững chắc.
Từ những ký gạo góp chung, những phần quà trao tay đến các buổi thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn, chị em phụ nữ ấp Chòm Sao, xã Hòn Đất đang lặng lẽ giữ ấm xóm ấp bằng những việc làm giản dị, bền bỉ.
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2026 để lấy ý kiến góp ý của các cơ sở đào tạo, chuyên gia và xã hội trước khi ban hành theo quy định. Trong đó, điểm mới đáng chú ý khiến thí sinh, phụ huynh còn băn khoăn là quy định thí sinh được đăng kí tối đa 10 nguyện vọng xét tuyển, thay vì không giới hạn nguyện vọng như các năm trước.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, chiều 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane.
Sáng 5/2, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dự, trao quyết định và phát biểu chỉ đạo.
Trong mâm cơm Tết mọi miền, đĩa dưa chua, dưa giá, dưa góp, dưa món hay củ kiệu ăn kèm thịt kho tàu, bánh chưng xanh không chỉ là thói quen mà còn là một sự kết hợp y khoa thông minh.
Ngày 5/2, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã làm việc, thăm, chúc Tết, tặng quà chính quyền, quân, dân trên địa bàn quần đảo Nam Du, đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang). Đại tá Phạm Văn Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tiếp đoàn.