Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Phát Tài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 61185
Mục tiêu hiện tại là xây dựng, hoàn thiện thể chế, đáp ứng yêu cầu của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, chứ không nhằm hướng tới việc tiếp tục sáp nhập.
Hôm nay 4/3, 102 xã, phường, đặc khu trong tỉnh An Giang rộn ràng một nhịp chung. Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tập trung đông đủ để kiểm tra sức khỏe lần cuối, sinh hoạt truyền thống, giao lưu văn nghệ, nghe dặn dò trước giờ lên đường nhập ngũ.
Khi mắc ung thư, không ai mong gì hơn hai chữ "khỏi bệnh". Thế nhưng đó lại là từ mà đa số bác sĩ rất dè dặt khi nhắc đến. Vậy làm cách nào để có thể chữa ổn?
Chiều ngày 4/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 1 tại đặc khu Thổ Châu.
Thời gian qua, một số quốc gia tiến hành thu hồi sữa do nghi nhiễm độc tố cereulide, Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường năng lực kiểm nghiệm và giám sát thực phẩm lưu thông trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm sữa dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.
Trong kỷ nguyên số hóa mạnh mẽ ngày nay, việc quản lý dữ liệu và truyền tải thông tin theo thời gian thực đã trở thành yếu tố quyết định thành công của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, công nghệ Kafka đã nổi lên như một giải pháp tối ưu để xử lý dữ liệu lớn một cách hiệu quả.
Xuyên suốt chiều dài trăm năm thi đấu quốc tế của các môn võ, Iran là đại diện duy nhất của vùng Tây Á có thể đương cự lại những cao thủ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay các nước Trung Á.
Để thu nhập bình quân đầu người năm 2026 tiếp tục tăng, đời sống dân cư được cải thiện, Chính phủ và chính quyền địa phương các cấp cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách an sinh xã hội; nâng cao chất lượng và tạo việc làm cho người lao động...
Ngày 4/3, Bộ Tài chính cho biết, 2 tháng đầu năm, thu ngân sách nhà nước đạt 601,3 nghìn tỷ đồng, bằng 23,8% dự toán, tăng 13,1% so cùng kỳ năm 2025.
Sáng 4/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo Tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam (1930-2030), định hướng lãnh đạo phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo (2030-2130) và tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Ban Chỉ đạo) chủ trì cuộc làm việc với các Tổ Biên tập, triển khai các nội dung nhiệm vụ tổng kết.
Sáng 4/3, tại xã Bình Sơn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri 2 xã Bình Giang, Bình Sơn với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 5.
Bước vào năm 2026 - giai đoạn cao điểm của chu kỳ tăng trưởng mới ngành xây dựng - Tổng Giám đốc VinCons Nguyễn Hồng Phong đã gửi tâm thư tới cán bộ, kỹ sư và công nhân trên toàn quốc. Thông điệp cho thấy bước chuyển mình chiến lược cùng kế hoạch tuyển dụng lớn chưa từng có của một tổng thầu đang dồn nguồn lực cho những đại công trường quy mô “khủng” nhất lịch sử ngành xây dựng.