Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Thị Thành"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 58594
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Bộ Tài chính đề xuất mở lại cơ chế hóa đơn tổng theo ngày hoặc tháng nhằm giảm áp lực hạ tầng công nghệ cho cơ quan thuế và doanh nghiệp, giảm áp lực tăng chi phí tuân thủ.
Những năm gần đây, tổ yến, đông trùng hạ thảo hay các sản phẩm “bổ dưỡng cao cấp” trở thành lựa chọn phổ biến trên thị trường quà Tết. Những sản phẩm này có thực sự là “thần dược” như lời đồn hay không?
Khi xu hướng chăm sóc sức khỏe phát triển, ngày càng nhiều người quay trở lại với trí tuệ y học cổ xưa để tìm kiếm sự cân bằng và minh mẫn lâu dài.
Đến Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, công chúng được khám phá nhiều nghi lễ Tết đặc sắc từng được tổ chức trong cung đình thời Lê Trung hưng.
Theo dữ liệu của Google, người Việt bắt đầu lên kế hoạch đón Tết Bính Ngọ từ khoảng 3 tháng trước Tết và tận dụng Google Tìm kiếm như một công cụ hỗ trợ thiết thực cho quá trình chuẩn bị.
Rạng sáng 11-2, Man United đã để West Ham cầm chân 1-1 ở vòng 26 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Tối 10-2 tại Thâm Quyến, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thi đấu giao hữu với tuyển nữ Trung Quốc và nhận thất bại 0-2.
Những ngày này, tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, nghệ nhân của nhiều dân tộc đang trực tiếp giới thiệu phong tục đón Tết thông qua các hoạt động sinh hoạt, nghi lễ và trải nghiệm truyền thống; góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa đặc sắc, tạo sức hút cho du lịch.
Podcast Truyện ngắn - Tản văn được phát trên Báo An Giang online. Sau đây, mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe tác phẩm “Chào nhé Chạp cuối năm!” của tác giả Nguyên Văn đăng trên Báo và phát thanh, truyền hình Tây Ninh, qua giọng đọc của Anh Thy.