Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Tiến Tuấn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15364
Thỏa thuận thương mại song phương giữa Anh và Mỹ đang khiến Brussels lo ngại về khả năng London vi phạm các cam kết trong khuôn khổ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), trong bối cảnh EU và Anh vừa ký kết một hiệp định tái thiết quan hệ hậu Brexit.
Chờ đợi mấy tháng hạn để đón mùa mưa, du khách đổ về vùng Bảy Núi, trong đó có huyện Tri Tôn, để hòa mình trong tiết trời trong lành. Không chỉ vậy, mùa này cây trái đang chín rộ, ngay cả những khoảnh khắc bình dị của thiên nhiên cũng đủ khiến những ai thích check-in phải quay lại nhiều lần.
Đến vãng cảnh vùng Thất Sơn, du khách dễ dàng bắt gặp những cửu vạn cần mẫn “đạp mây” mang vác hàng hóa lên non. Hàng ngày, họ dùng sức lực bền bỉ của mình, nhọc nhằn bước qua hàng trăm bậc đá trên chót núi để mưu sinh.
Ngày 22/5, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị triển khai chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn đến năm 2030.
Ngày 21/5, Thủ tướng Singapore Lawrence Wong đã công bố nội các cho nhiệm kỳ mới, hơn 2 tuần sau khi ông nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người dân trong cuộc tổng tuyển cử 2025.
Số ca mắc COVID-19 ở cả người lớn và trẻ em tăng lên trong những ngày gần đây; các triệu chứng phổ biến là: Ho, sốt, sổ mũi, viêm phổi...
Giữa bộn bề cuộc sống, đôi khi chúng ta bắt gặp những hành động đẹp, những chuyện tử tế nơi công cộng. Những hành động nhỏ tưởng chừng vụn vặt, nhưng lại là nền tảng tạo nên xã hội nhân văn.
Giai đoạn 2020 - 2025, UBND TX. Tịnh Biên đã tập trung triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, tạo những sản phẩm “sinh ra từ làng” đặc trưng của thị xã vùng biên.
Đêm hôm qua (20/5, nhằm 23/4 âm lịch), rạng sáng nay (21/5, nhằm 24/4 âm lịch), miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (TP. Châu Đốc) có một đêm rực rỡ, chẳng ai nỡ ngủ. Bởi, đây là đêm thực hiện nghi lễ tắm Bà, sự kiện đặc biệt trọng đại trong cao điểm Vía Bà hàng năm.
Tiền vệ Doãn Ngọc Tân không kịp bình phục chấn thương và anh đành phải bỏ lỡ trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.
Trong dòng chảy sôi động của thế hệ trẻ, những người đang từng ngày tạo nên xu hướng mới, tà áo dài truyền thống từng chỉ dành cho những dịp trang trọng, nay đã trở thành phương tiện kết nối giữa quá khứ và hiện tại.
Sáng 21/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp triển khai đợt cao điểm phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 65/CD-TTg và Chỉ thị 13/CT-TTg. Cuộc họp do Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì.