Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Văn Bảy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20510
Khu vực Bắc Bộ và Hà Nội không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C, cao nhất 26-28 độ C.
Hiện nay, nhiều bạn trẻ tận dụng mạng xã hội để học tập, khởi nghiệp, lan tỏa giá trị tích cực. Tuy nhiên, mạng xã hội cũng đặt ra không ít thách thức, đòi hỏi mỗi người cần có nhận thức đúng đắn để sử dụng mạng xã hội hiệu quả và có trách nhiệm.
Biên giới Tây Nam yên bình với những cánh đồng xanh, dòng sông hiền hòa và đời sống người dân ngày càng khởi sắc. Nhịp sống nơi đây đổi thay từng ngày, mang đến diện mạo mới cho vùng đất đầu nguồn.
Vốn nặng lòng với nghề dệt truyền thống của đồng bào Chăm, từ năm 2000, ông Mohamad ở làng Chăm Châu Phong cùng vợ là bà Zaymah quyết tâm gầy dựng lại nghề dệt thổ cẩm trăm tuổi này.
Không cần vốn lớn hay biển hiệu hào nhoáng, nhiều hộ dân vẫn tạo dựng được nguồn thu nhập ổn định từ quán ăn gia đình, duy trì nhịp sinh kế.
Sau mỗi đại hội, nghị quyết không chỉ là kết tinh trí tuệ, ý chí của toàn Đảng mà còn là lời hiệu triệu hành động để cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc. Đại hội XIV của Đảng mở ra giai đoạn phát triển mới cho đất nước. Trong dòng chảy ấy, việc cụ thể hóa nghị quyết đại hội, nhất là lựa chọn đúng khâu đột phá để tạo chuyển biến thực chất trở thành yêu cầu cấp thiết của từng địa phương. Với An Giang - tỉnh có vị trí địa chiến lược đặc biệt quan trọng, bài toán này càng mang nhiều ý nghĩa.
Nằm nép mình bên dãy núi Tiên Du huyền thoại, chùa Quỳnh Lâm hay còn gọi là chùa Quỳnh (xã Bình Khê, tỉnh Quảng Ninh) từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự tĩnh lặng và trí tuệ trong tâm thức người Việt.
Khoảng 15 giờ 30 ngày 19/3, tại tổ 8, ấp Trần Thệ, xã Giang Thành (tỉnh An Giang) xảy ra một vụ cháy trong khu vực Khu bảo tồn Loài - Sinh cảnh Phú Mỹ do Trung tâm Dịch vụ tổng hợp xã Giang Thành quản lý.
Người đẹp Nhân ái là phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2025, bám sát tiêu chí “Beauty with a purpose-Sắc đẹp vì mục đích cao cả” của tổ chức Miss World thế giới.
Sáng 19/3, trong khuôn khổ chuyến làm việc tại tỉnh An Giang, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà cùng đoàn công tác đến khảo sát thực tế tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Óc Eo - Ba Thê (xã Óc Eo).
Việt Nam cần ưu tiên đào tạo và nghiên cứu tính toán lượng tử ngay từ hôm nay, tạo đội ngũ tinh hoa dẫn dắt công nghệ thế kỷ 21.
Về với xã miền núi, dân tộc Tri Tôn, ngoài hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khách du lịch còn được thưởng thức các món ngon độc đáo, đặc trưng của đồng bào Khmer. Nổi bật trong đó có món ếch nướng.