Kết quả tìm kiếm cho "Nhà ở xã hội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36789
Triển khai thực hiện hiệu quả các chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, An Giang huy động sức mạnh cộng đồng, góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số, tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo hoạt động gắn với phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”…
Từ những mẻ bánh thất bại đến sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao, hành trình kinh doanh của bà Cái Thị Dính, ngụ ấp Bào Môn, xã An Biên là minh chứng sống động cho ý chí, sự khéo léo và đam mê của phụ nữ nông thôn.
Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra hàng triệu ca tử vong mỗi năm trên toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính mỗi năm có khoảng 8 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến thuốc lá, trong đó hơn 1 triệu người là nạn nhân của hút thuốc lá thụ động. Trong bối cảnh hiện nay, việc tăng thuế thuốc lá được xem là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để giảm tỷ lệ sử dụng, đặc biệt là trong giới trẻ và người có thu nhập thấp.
Giữa nhịp sống hiện đại, ở phum, sóc của đồng bào Khmer vẫn có những người trẻ âm thầm nối dài mạch nguồn văn hóa. Bằng đôi tay khéo léo và niềm say mê, họ thổi hồn vào từng hoa văn, mái chùa, chiếc ghe ngo để nghệ thuật truyền thống đồng bào Khmer tiếp tục tỏa sáng.
Ở ấp Xẻo Đước 3, xã An Biên, cứ mỗi buổi chiều, người dân lại thấy một khung cảnh quen thuộc mà nghẹn lòng. Dưới mái hiên nhỏ nghiêng bóng nắng, một bé gái ngồi lặng lẽ nghe chị đọc bài. Đôi tay em lần trên trang vở, còn ánh mắt đục mờ như khói chiều, chỉ biết hướng về nơi giọng đọc thân quen vang lên. Đó là Nguyễn Thị Bảo Hân, cô bé không nhìn thấy ánh sáng từ khi mới chào đời.
Giữa nhịp sống hiện đại, vẫn có những người trẻ chọn dừng lại để lắng nghe tiếng thì thầm của quá khứ. Từ những thao tác nhỏ như búi tóc, cài trâm đến mặc cổ phục, “Việt sắc giai nhân” - chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa do nhóm Chiêu Minh Các tổ chức, đã mang đến cho người trẻ một cách chạm vào văn hoá Việt bằng tất cả sự tinh tế và yêu thương.
Tặng hoa là hành vi giao tiếp cực kỳ hiệu quả trong nhiều trường hợp như bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn hay hối lỗi, văn hóa tặng hoa bắt đầu từ khi nào?
Căn cứ các nhiệm vụ của Chính phủ theo quy định của Hiến pháp, chiều 20/10, tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2021-2026 của Chính phủ. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu nội dung báo cáo.
Chiều 20/10, UBND xã Long Điền (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới 9 tháng của năm 2025.
Ngày 20/10, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phối hợp Hội Nông dân tỉnh An Giang, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (Phú Mỹ) và xã Chợ Mới tổ chức Chương trình "Bác sĩ nông học" năm 2025.
Bộ Nội vụ hướng dẫn các nội dung liên quan đến quy trình bầu cử trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố khi triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Sáng 20/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Giồng Riềng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.