Kết quả tìm kiếm cho "Nhân viên EU"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2751
Một bài báo được đăng tải trên The Straits Times của Singapore đã đưa ra những thông tin thú vị về nước mắm, cho thấy sự quan tâm rõ nét của những người nước ngoài đối với loại nước chấm đặc biệt này.
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức (BaFin) mới đây đã cảnh báo về nguy cơ trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm gia tăng tốc độ và quy mô các cuộc tấn công mạng, có thể gây hoảng loạn trên thị trường và đe dọa sự ổn định tài chính toàn cầu.
Tòa án Công lý Liên minh châu Âu (CJUE) đã ra phán quyết mang tính bước ngoặt, khẳng định các quốc gia thành viên EU hoàn toàn có quyền yêu cầu các nền tảng số - trong đó có Meta - phải trả thù lao thỏa đáng cho các cơ quan báo chí khi khai thác nội dung tin tức trực tuyến. Đây được xem là thắng lợi lớn của ngành báo chí châu Âu trong cuộc đấu tranh đòi chia sẻ lợi ích kinh tế với các tập đoàn công nghệ khổng lồ.
Trong bối cảnh thị trường sầu riêng biến động mạnh do nguồn cung dồi dào và sự cạnh tranh gay gắt từ các nước láng giềng, ngành nông nghiệp thành phố Cần Thơ cùng các hợp tác xã đang tích cực triển khai nhiều giải pháp từ kỹ thuật canh tác nghịch vụ đến liên kết chuỗi giá trị nhằm đảm bảo thu nhập bền vững cho người nông dân.
Tiến tới thủ tục hải quan phi giấy tờ theo tinh thần Nghị quyết số 57-NQ/TW là quá trình chuyển đổi số toàn diện ngành Hải quan. Trong đó, triển khai mô hình thông quan tập trung được đánh giá sẽ tạo bước đột phá trong cải cách hành chính, giảm thời gian và chi phí cho người dân, doanh nghiệp.
Hàng chục nghìn người dân, du khách và sinh viên đã đổ về khu phố châu Âu tại thủ đô Brussels của Bỉ trong dịp Ngày châu Âu 9/5 để tham gia các hoạt động tham quan, trải nghiệm do Liên minh châu Âu (EU) tổ chức.
Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét điều chỉnh đáng kể Đạo luật Trí tuệ nhân tạo (AI Act), trong đó ngành chế tạo máy có thể được miễn phần lớn các nghĩa vụ liên quan tới quản lý trí tuệ nhân tạo.
Ngày 6/5, Bộ trưởng thương mại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) kết thúc 2 ngày nhóm họp tại Pháp, thảo luận về nhiều vấn đề kinh tế - thương mại.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.