Kết quả tìm kiếm cho "Những cánh thư xuân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9854
Ngày Du lịch Thế giới (27/9) là hoạt động thường niên do Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) phát động nhằm tôn vinh vai trò của ngành du lịch đối với phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội. Năm 2025, với chủ đề “Du lịch và chuyển đổi bền vững”, Tổ chức Du lịch Thế giới gửi đến toàn cầu thông điệp nhấn mạnh yêu cầu cấp thiết về việc phát triển du lịch theo hướng có trách nhiệm, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Hưởng ứng tinh thần đó, du lịch Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ theo hướng xanh, đổi mới và bền vững.
Ngày 26/9, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã khai mạc. Tham dự có 366 đại biểu chính thức, đại diện cho trí tuệ, ý chí, niềm tin và khát vọng của hơn 103.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ và hơn 1,4 triệu nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh.
Những năm qua, Rạch Giá không ngừng phát triển, mở rộng đô thị, từng bước hiện đại hóa hạ tầng, trở thành một trong những đô thị năng động nhất khu vực Tây Nam bộ.
Điều gì gợi cảm hứng mặc đẹp mỗi ngày cho quý cô? Đó có phải là cảm giác tự tin về bản thân, tự tin vào những lựa chọn từ trang phục đến công việc và cuộc sống? Để mặc đẹp giản đơn và linh hoạt hơn trong mùa thu này, đừng quên kiểu váy dáng dài vừa đa nhiệm lại vừa trang nhã, thanh lịch.
Ngày 25/9, tổ kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 do Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Mạnh Hà làm tổ trưởng đến khảo sát thực tế và làm việc với Đảng ủy phường Rạch Giá.
Sáng 25/9, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Long Xuyên Huỳnh Quốc Thái và Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Võ Thị Xuân Kiều dẫn đầu các đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Xuyên đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn; tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế nhân dịp Tết Trung thu 2025.
Dưới chân đèo Lộ Diêu (Gia Lai) có làng chài mang vẻ đẹp tĩnh lặng, hoang sơ, nơi ngư dân như những nghệ sĩ, dùng tấm lưới mặc sức tạo hình trên biển.
Ngày 24/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo “Đóng góp ý kiến của cử tri trí thức trước Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV” nhằm tập hợp trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ đối với những vấn đề lớn của đất nước. Sự kiện có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia và cán bộ quản lý.
Tết Trung thu đang đến gần, cũng là lúc các cơ sở làm đầu lân thành phố Huế tất bật hoàn thiện những chiếc đầu lân để kịp giao đi khắp cả nước. Không khí hối hả ấy không chỉ gợi nhớ một phần ký ức tuổi thơ, mà còn phản chiếu tâm huyết của những nghệ nhân đang lặng thầm giữ nghề truyền thống trên mảnh đất Cố đô.
Lập đông là một trong những tiết khí quan trọng trong năm, vậy Lập đông 2025 rơi vào ngày nào và cần lưu ý gì?
Chiều 23/9, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh An Giang làm việc với Công ty TNHH Công nghệ Azitech, Công ty JAUD (Hàn Quốc), Công ty Dịch vụ Thương mại Biran CG (Trung Quốc), nhằm trao đổi về đề xuất hợp tác triển khai các chương trình Chuyển đổi xanh - Phát triển bền vững - Hướng đến Net Zero, đầu tư xử lý rác thải, nước thải và cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh An Giang.
Ngày 22 và 23/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức đại hội MTTQ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 - 2030.