Kết quả tìm kiếm cho "Những phong tục"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 48140
Việt Nam và Philippines tổ chức Đối thoại quốc phòng lần thứ 7, thống nhất tăng cường hợp tác, đẩy mạnh trao đổi đoàn và giao lưu lực lượng, đồng thời ký văn kiện mới.
Suốt gần 13 năm, ông Võ Văn Thiện (trú Đà Nẵng) phải sống trong cảnh điêu đứng vì một vụ công chứng ẩu. Cơ quan chức năng vừa đưa ra đề xuất hướng xử lý vụ việc kéo dài quá lâu này.
Sau thời gian dài không xuất hiện trên hệ thống xếp hạng của ATP, Minh Đức đã chính thức trở lại với vị trí 1.902 thế giới trong bản cập nhật mới nhất đầu tuần
Ngày 26/11, tại Đà Nẵng, Trung tâm Truyền thông-Giáo dục sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế) tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực truyền thông tuyến tỉnh năm 2025”.
Những gam màu trầm, cách phối đồ cổ điển và phong thái điềm tĩnh tạo nên xu hướng thời trang rất Anh quốc. Không ồn ào, không cố gắng gây ấn tượng, chỉ là nét đẹp thanh lịch được kể bằng những chất liệu quen thuộc.
Từ công sở đến tiệc tối, kết hợp với áo cổ lọ, áo sơ mi, áo khoác blazer và áo ba lỗ là những bí quyết phối đồ để biến quần kẻ ca rô thành món đồ không thể thiếu trong mùa này.
Ngày 26/11, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng đến kiểm tra công tác phòng, chống ứng phó bão số 15 và công tác phòng chống khai thác IUU tại cảng cá Tắc Cậu, xã Bình An (tỉnh An Giang); thăm Công ty Thủy sản Kiên Cường - Tắc Cậu.
Thủ tướng yêu cầu những nơi không bị ảnh hưởng đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh hoàn thành vượt mức kế hoạch để bù lại cho các địa phương miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai.
Phó Thủ tướng nhấn mạnh cơ chế thu hút “tổng công trình sư,” “kiến trúc sư trưởng” cho các dự án công nghệ quốc gia và coi đây là hai vị trí then chốt để dẫn dắt các chương trình mang tính nền tảng.
Thủ tướng mong WEF tiếp tục nghiên cứu, xem xét đề xuất của Việt Nam về việc đưa Diễn đàn Kinh tế mùa Thu thành sự kiện thường niên của WEF, tương tự như các Hội nghị WEF Đại Liên/Thiên Tân.
Vay tiền để đáo hạn ngân hàng, đến hạn trả nợ không những không trả, nhóm của Trên còn tìm cách bắt cóc chủ nợ nhưng bất thành.
Sáng 26/11, tại đặc khu Phú Quốc, HĐND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.