Kết quả tìm kiếm cho "Những thiên đường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21537
Dịp hè là thời điểm các cấp chính quyền, đoàn thể quan tâm triển khai nhiều hoạt động, sân chơi dành cho thanh thiếu nhi (TTN), với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú. Nhiều khóa học rèn luyện kỹ năng, năng khiếu hay các chương trình trải nghiệm thực tế được tổ chức, góp phần giúp các TTN phát triển toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất.
Diếp cá không chỉ là rau sống quen thuộc mà còn là vị thuốc dân gian giúp chữa trĩ, táo bón, làm đẹp da và nhiều bệnh lý khác.
Chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hè 2025, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu hàng loạt ấn phẩm mới dành cho thiếu nhi với thông điệp khơi gợi tình yêu quê hương, thiên nhiên, lòng trắc ẩn và sự sẻ chia trong tâm hồn trẻ thơ. Những cuốn sách không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa đựng thông điệp nhân văn sâu sắc, là món quà tinh thần ý nghĩa cho các em nhỏ dịp hè này.
Chưa bao giờ cuộc chiến đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại lại được quan tâm và nhận được sự đồng thuận như hiện nay.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc, mãi mãi tri ân công lao của các bậc tiền nhân, làm tốt công tác tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân về mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tạo thế và lực để cả dân tộc tự tin bước vào kỷ nguyên vươn mình là nhiệm vụ cấp bách, thường xuyên, liên tục, là giải pháp cụ thể góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng mướp đắng rất tốt cho gan.
Những ngày cuối tháng 5-2025, thị trường du lịch tại TP Hồ Chí Minh nhộn nhịp khởi động tour du lịch hè 2025 đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành triển khai mạnh mẽ nhiều chương trình kích cầu mới, hứa hẹn một mùa hè tăng trưởng cho ngành du lịch thành phố.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành thường xuyên rà soát các chính sách, điều chỉnh kịp thời, phù hợp, linh hoạt, hiệu quả để chia sẻ với doanh nghiệp.
Nhiều nước có truyền thống đón Tết Đoan ngọ 5/5 Âm lịch, nhưng chỉ riêng người Việt Nam gọi ngày này là Tết giết sâu bọ.
Vượt qua 29 cô gái khác, Nguyễn Thị Mỹ Linh đã giành chiến thắng thuyết phục tại Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2025.
hiều 30/5, Hội thảo khoa học quốc gia “100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam đồng hành cùng sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc” đã diễn ra tại Hà Nội. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và phát biểu chỉ đạo.