Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều nhóm hàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16706
Hiện nay, nhiều chủ đầu tư có xu hướng tìm kiếm các giải pháp trang trí mang chiều sâu, cảm giác hoài niệm và giàu tính nghệ thuật. Trong số đó, sơn giả cổ đang trở thành lựa chọn được nhiều kiến trúc sư và gia chủ quan tâm nhờ khả năng tái hiện vẻ đẹp của vật liệu đã nhuốm màu thời gian nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính ứng dụng cao.
Sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết thí điểm một số chính sách triển khai lộ trình sử dụng xăng E10, Bộ Tài chính đang tiếp tục rà soát các sắc thuế liên quan nhằm tạo điều kiện cho sản xuất, tiêu dùng nhiên liệu sinh học, góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng xanh và giảm phát thải.
Giá RAM tăng chạm đỉnh, đây là 5 mẫu laptop cũ đáng tiền nhất hiện nay.
Với lá xanh đen độc đáo và hoa trắng hồng, thu hải đường Thanh Quyết được đánh giá là một trong những loài đẹp nhất miền Trung.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Đặng Ngọc Điệp cho biết trong 5 tháng đầu của năm 2026, Việt Nam xuất siêu nông lâm thủy sản trên 7 tỷ USD;
Năm nay, số lượng thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tăng kỷ lục, nhiều thí sinh đạt điểm cao. Tuy nhiên, các chuyên gia tuyển sinh dự báo điểm chuẩn thực tế có thể không tăng.
Theo giờ Việt Nam, vào 11 giờ trưa nay (17/6), đội tuyển Áo sẽ gặp đội tuyển Jordan ở bảng J World Cup 2026. Bước vào ngày 18/6, bảng K có trận mở màn: Bồ Đào Nha-CHDC Congo (0 giờ) và Uzbekistan-Colombia (9 giờ). Bảng L cũng khởi tranh với trận đấu được mong chờ nhất là Anh-Croatia (3 giờ) và Ghana-Panama (6 giờ).
Theo Inside Trade, Tòa án Tối cao Mỹ vừa bác đơn kháng cáo của công ty HMTX Industries và nhóm các nhà nhập khẩu trong vụ kiện HMTX Industries và Chính phủ Mỹ.
Trong bối cảnh thương mại song phương Việt Nam-Ấn Độ tiếp tục tăng trưởng mạnh, thị trường gần 1,5 tỷ dân này là một trong những điểm đến giàu tiềm năng của nông, lâm, thủy sản Việt Nam. Nhiều mặt hàng như cà-phê, quế, hoa hồi, cao-su... ghi nhận tăng trưởng bứt phá cả về sản lượng và giá trị.
Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đang dần giải mã những tín hiệu sinh học đặc biệt khiến một số người trở thành "mục tiêu ưu tiên" của loài muỗi.
Khu vực phía Nam đang bước vào mùa mưa, cũng là thời điểm nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết gia tăng. Theo các chuyên gia y tế, dịch bệnh hiện không còn diễn biến theo quy luật mùa vụ truyền thống mà đang có nhiều thay đổi về đặc điểm dịch tễ, với xu hướng xuất hiện sớm hơn, kéo dài hơn và khó dự báo hơn trước.
Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) cảnh báo thế giới đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng các cơ hội tái định cư dành cho những người không thể trở về quê hương nhưng cũng không có điều kiện sống an toàn tại quốc gia đang tạm trú.