Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều trường đại học linh hoạt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9311
Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là một đô thị lớn, mà còn là biểu tượng của tinh thần đổi mới và khát vọng vươn lên. Mang trong mình ý chí dấn thân, dám nghĩ, dám làm, không ngại gian khó, Đảng bộ và nhân dân thành phố đã tiến những bước mạnh mẽ trên con đường phát triển.
Lễ hội Văn hóa thế giới tại Hà Nội 2025 đưa Hà Nội trở thành tâm điểm văn hóa toàn cầu
Ngày 14/10/1930, tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ nhất của Đảng, Trung ương quyết định thành lập ngành tổ chức xây dựng Đảng. Trải qua 95 năm, các thế hệ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng tuyệt đối trung thành với Đảng, nêu cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
1 xã ở trung tâm (Mỹ Hòa Hưng) và 2 xã ở vùng xa (Bình Giang, Bình Sơn) tạo thành tam giác nội địa, tượng trưng cho sự đa dạng không gian của đồng bằng: Vừa có cù lao sông lớn vừa có vùng đất biệt lập trong biển lúa.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 316/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Chiều ngày 13/10, sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, sôi nổi, hiệu quả, Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra theo quy định.
Nghị quyết số 57/NQ-TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia xác định trí tuệ nhân tạo (AI) là động lực then chốt của đổi mới sáng tạo và phát triển quốc gia.
Nền kinh tế thế giới cho đến nay vẫn đứng vững trước những điều chỉnh mạnh mẽ nhất trong chính sách thuế quan của Mỹ kể từ những năm 1930, khi người tiêu dùng nước này vẫn tiếp tục chi tiêu và các doanh nghiệp chấp nhận chi phí cao hơn và sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đã thổi bùng tâm lý lạc quan.
Sáng 13/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030, đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), với sự tham dự của 453 đại biểu chính thức đại diện cho trên 209.000 đảng viên thuộc 2.211 tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ Chính phủ.
Thứ trưởng Bộ Tài chính thừa nhận vẫn còn tình trạng ép mua bảo hiểm thông qua ngân hàng, tư vấn hợp đồng bảo hiểm không minh bạch.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030, các không gian triển lãm được tổ chức quy mô, trưng bày sinh động những thành tựu nổi bật của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành quyết liệt, sáng tạo của Chính phủ – minh chứng rõ nét cho một nhiệm kỳ hành động, đổi mới và phát triển toàn diện.