Kết quả tìm kiếm cho "Nhiệt độ ở Anh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12278
Chạy bộ tốt cho sức khỏe, nhưng nếu chủ quan, không tầm soát bệnh lý tim mạch và tập sai cách, người chạy có thể đối mặt nguy cơ đột quỵ bất cứ lúc nào.
Trận lũ cuối tuần qua tại bang Texas, khiến ít nhất 100 người thiệt mạng, đã cho thấy mối đe dọa ngày càng tăng với Mỹ từ các trận lũ lịch sử, một phần được thúc đẩy bởi tình trạng biến đổi khí hậu.
Ngay sau khi thu hoạch vụ lúa hè thu 2025, tại các vùng sản xuất lúa 3 vụ, nông dân trong tỉnh đang tất bật vệ sinh đồng ruộng, làm đất để kịp xuống giống vụ lúa thu đông 2025 theo lịch thời vụ như khuyến cáo của ngành nông nghiệp.
Người uống nước đậu đen rang gừng mỗi ngày có thể cảm nhận rõ thay đổi tích cực chỉ sau một tuần.
Tháng 6 vừa qua đã trở thành một cột mốc đáng báo động trong cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, khi hàng loạt quốc gia tại ba châu lục trên thế giới ghi nhận những mức nhiệt cao nhất từng được thống kê.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả, đồng bộ, hài hòa, chặt chẽ với chính sách tài khóa và các chính sách khác góp phần ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đồng thời ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát.
Sau 8 năm thành lập, câu lạc bộ (CLB) lân - sư - rồng Kim Ngân (xã An Biên, tỉnh An Giang) trở thành nơi nuôi dưỡng đam mê, tập hợp thanh, thiếu niên sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện thể chất và gìn giữ nét đẹp văn hóa dân gian.
Trong những ngày qua, cháy rừng tiếp tục hoành hành dữ dội và lây lan nhanh tại cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán và có ít nhất 3 người thiệt mạng.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 7-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.116 đồng.
Ba bộ sưu tập được công nhận bảo vật quốc gia gồm đầu phượng thuộc triều đại nhà Lý (thế kỷ 11-12), bình ngự dụng từ thời Lê sơ (thế kỷ 15) và bộ gốm Trường Lạc thuộc thời kỳ Lê sơ (thế kỷ 15-16).
Với nhiệt độ trung bình ban ngày ở mức từ 32-35 độ C tại nhiều khu vực, Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ đã phải ban bố cảnh báo về tình trạng nắng nóng, trong khi ở vùng Ticino được cảnh báo cấp cao nhất.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 6/7, bão số 2 hoạt động trên khu vực Bắc Biển Đông tiếp tục di chuyển chậm theo hướng Bắc và có xu hướng mạnh lên, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng biển phía Đông Bắc.