Kết quả tìm kiếm cho "Phái đoàn an ninh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8185
Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, thanh toán xuyên biên giới đang trở thành động lực quan trọng cho thương mại và đầu tư toàn cầu. Tuy nhiên, cùng với tiện ích là những rủi ro an ninh mạng.
Một thành viên gia đình cho biết thời gian gần đây, Tyler Robinson - đối tượng bị tình nghi sát hại ông Charlie Kirk, có quan điểm chính trị cực đoan và thường xuyên nói xấu ông Kirk.
Chiều 12/9, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử "Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV" tại địa chỉ https://daihoidangtoanquoc.vn. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt.
Sau thông tin sự cố lộ dữ liệu cá nhân tại Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC), Hiệp hội An ninh mạng quốc gia khẳng định hệ thống ngân hàng Việt Nam vẫn an toàn, vận hành ổn định.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Trong nhiều tháng qua, hình ảnh cột khói bốc lên sau các đợt không kích của Israel đã trở thành điều quen thuộc tại Trung Đông. Tuy nhiên, việc cảnh tượng này xuất hiện trên bầu trời thủ đô Doha của Qatar là điều chưa từng có tiền lệ.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 sẽ mở ra trang mới trong lịch sử địa phương. Những mục tiêu, chỉ tiêu, khâu đột phá và giải pháp đã được định hình rõ ràng trong dự thảo Báo cáo chính trị. Nhưng mỗi quyết sách của Đảng bộ chỉ thực sự thành công khi trở thành ý chí, hành động của toàn dân. Loạt bài chính luận này góp tiếng nói xây dựng văn kiện, khơi dậy khát vọng, huy động trí tuệ, sức mạnh đoàn kết để An Giang vững vàng bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cam kết không tiến hành thêm các cuộc tấn công vào Qatar, sau vụ phóng tên lửa ngày 9/9 gây lo ngại trong khu vực và quốc tế.
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Với quyết tâm chính trị cao cùng sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, An Giang nỗ lực tăng tốc, tạo đột phá tăng trưởng kinh tế vào những tháng cuối năm. Với bức tranh kinh tế nhiều gam màu sáng, tín hiệu tích cực từ các lĩnh vực then chốt, mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2025 có thể đạt như kỳ vọng.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Sáng 10/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện, phương án nhân sự và công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.