Kết quả tìm kiếm cho "Phát hiện đàn con mới nở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17853
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
Chiều 16/4, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình "Xóa nhà tạm, nhà dột nát" trên địa bàn huyện năm 2025.
Trong ký ức bao người, xã Mỹ Khánh (TP. Long Xuyên) là những cánh đồng lúa bát ngát, những con kênh xanh mát chở nặng phù sa và những mái nhà đơn sơ ẩn mình dưới bóng cây xanh mát. Nhưng hôm nay, có dịp trở lại xã Mỹ Khánh sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay, vẽ nên bức tranh tươi sáng về một vùng quê đang vươn mình.
Với diện tích sản xuất nông nghiệp thuộc "tốp đầu" ĐBSCL, An Giang sở hữu tiềm năng lớn trong liên kết tiêu thụ, chế biến nông sản. Ngành nông nghiệp An Giang đang nỗ lực đề xuất, thực hiện các giải pháp nhằm khai thác hiệu quả lợi thế của tỉnh.
TikTok là nền tảng mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt Nam hiện nay. Nhiều trào lưu mới đã xuất hiện, lan rộng và tạo thành những cơn sốt trong cộng đồng. Tuy nhiên, song hành với đó là không ít nguy cơ tiềm ẩn từ những thử thách gây tranh cãi, đặt ra câu hỏi lớn: TikTok đang mang lại niềm vui giải trí hay tạo ra hiểm họa tiềm tàng?
“Công nhân Việt Nam tiên phong bước vào kỷ nguyên mới” là chủ đề của Tháng Công nhân năm 2025. Sự kiện được phát động triển khai đồng thời với Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2025 chủ đề “Tăng cường đánh giá, nhận diện nguy cơ, rủi ro và chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tại nơi làm việc”, sẽ là chuỗi hoạt động theo chiều sâu, đảm bảo thiết thực hướng về đoàn viên, người lao động (NLĐ).
Để bảo đảm an toàn phòng cháy tại các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh thường xuyên tổ chức kiểm tra, tuyên truyền các biện pháp để nâng cao ý thức PCCC.
Sáng 16/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Cho Tae-yul nhân dịp thăm chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì Tăng trưởng Xanh và Mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ tư từ ngày 15 - 17/4/2025.
Chiều 16/4, tại Hà Nội, Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) Việt Nam năm 2025 đã khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu đến từ hơn 40 quốc gia và các tổ chức quốc tế. Đây là lần thứ 4 Hội nghị P4G được tổ chức và là Hội nghị cấp cao đa phương về tăng trưởng xanh đầu tiên mà Việt Nam đăng cai.
Truyền đạt chuyên đề về những điểm mới trong các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết các dự thảo có rất nhiều điểm mới cả về nội dung, hình thức, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải luôn luôn chủ động về chiến lược và giữ vững độc lập, tự chủ trong bối cảnh, tình hình biến động nhanh chóng, phức tạp, khó lường, khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi.
Tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII diễn ra vào sáng nay (16/4), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã truyền đạt Chuyên đề "Về sửa đổi hiến pháp và pháp luật; phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031".
Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh và yêu cầu về hiệu quả logistics ngày càng cao, việc sở hữu một hệ thống kho bãi được tối ưu hóa không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững.