Kết quả tìm kiếm cho "Phát triển rau màu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2125
Khi được triển khai hiệu quả tại An Giang, đề án “Phát triển bền vững 1 triệu héc-ta chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng ĐBSCL đến năm 2030” (Đề án 1 triệu héc-ta lúa) sẽ đáp ứng được 3 trụ cột phát triển là kinh tế, xã hội và môi trường. Trong hệ sinh thái lúa gạo, các bên tham gia cùng chia sẻ lợi ích, hướng đến nền kinh tế xanh, bền vững.
Phong trào nông dân thi đua sản xuất - kinh doanh (SXKD) giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được Hội Nông dân xã Bình Thạnh (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo nông dân tham gia, với nhiều mô hình hiệu quả. Qua đó, nâng cao đời sống nông dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Dứa chứa nhiều nước và các chất giúp giảm nồng độ axit trong cơ thể, ngăn ngừa sỏi thận hình thành.
Trong 2 ngày 22 và 23/6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp các cơ quan báo chí tổ chức hoạt động truyền thông, quảng bá các sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh An Giang, hướng đến Chương trình Chợ phiên OCOP An Giang năm 2024 trên nền tảng TikTok.
Chỉ trong thời gian ngắn, hơn 200 người Anh nhiễm một chủng E. coli hiếm gặp liên quan đến rau xà lách.
Chanh là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn, nó còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ.
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) luôn quan tâm đổi mới phương thức lãnh, chỉ đạo, nâng cao chất lượng hoạt động công tác hội ở cơ sở và thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua, với nhiều cách làm hay, sáng tạo.
Rau muống chứa nhiều vitamin bổ dưỡng nhưng ăn nhiều không tốt cho thận.
Với cách làm linh hoạt, sáng tạo, các cấp hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) TX. Tân Châu (tỉnh An Giang) đã và đang xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm thiết thực, hiệu quả, tập hợp nhiều hội viên, phụ nữ tham gia. Qua đó, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Qua công tác thanh, kiểm tra, giám sát cho thấy, việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) của các cơ sở, doanh nghiệp (DN) sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm nông, thủy sản trên địa bàn tỉnh An Giang ngày càng tốt hơn. Dù hoạt động kinh doanh có những lúc khó khăn nhưng các cơ sở không vì lợi nhuận mà coi thường sức khỏe người tiêu dùng.
Khắc ghi lời dạy của Bác, thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Vĩnh Nhuận (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế, giảm nghèo.
Thời gian qua, ngành nông nghiệp An Giang tổ chức thực hiện có hiệu quả kế hoạch phát triển vùng sản xuất chuyên canh và xúc tiến liên kết, tiêu thụ cây ăn trái, cho hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt, ngành quan tâm tăng cường mối liên kết doanh nghiệp (DN) tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, để sản xuất ổn định, tăng giá trị nông sản và đảm bảo đầu ra ổn định cho cây ăn trái.