Kết quả tìm kiếm cho "Phó Chánh Thanh tra Sở"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1616
Nhiều thanh niên rời phố thị về quê khởi nghiệp, giúp nâng giá trị nông sản và tạo sinh kế mới cho người dân địa phương
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Cả nước đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội non sông, khi mỗi lá phiếu của cử tri là sự lựa chọn, trao quyền cho những cá nhân đủ "Tài-Đức-Sức" đại diện cho Nhân dân gánh vác non sông.
Đang có trend "ăn hoa như ăn rau" thu hút nhiều người xem và làm theo trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Tuy nhiên không phải loài hoa nào cũng có thể ăn, và không phải cách ăn nào cũng an toàn.
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại tỉnh Lào Cai sáng 9/3, Phó thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà thông tin, trao đổi với cử tri về lộ trình cải cách tiền lương.
Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Tạ Thị Yên nhấn mạnh việc rút ngắn lộ trình bầu cử nhằm đảm bảo sự đồng bộ, liên thông trong kiện toàn cán bộ cấp cao.
Nép mình bên dòng sông Hậu hiền hòa, mô hình du lịch homestay của anh Trần Phước Nguyên, sinh năm 1977, ngụ ấp Mỹ An 2, xã Mỹ Hòa Hưng thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.
Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, cần rà soát việc bố trí đội ngũ sau sắp xếp đơn vị hành chính; khắc phục tình trạng chồng chéo chức năng hoặc “thừa người quen việc cũ nhưng thiếu người làm việc mới.”
Tiếp tục chương trình vận động bầu cử tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4/3, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đơn vị bầu cử số 12 đã tiếp xúc cử tri các xã: Bà Điểm, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Đông Thạnh, Phú Hòa Đông và Bình Mỹ.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 2/3, cảnh sát Ghana cho biết ít nhất 9 người thiệt mạng và 4 người bị thương khi một hầm mỏ khai thác khoáng sản trái phép bị sập ở miền Trung nước này.
Trong bối cảnh đoàn Thanh tra EC dự kiến sẽ sang Việt Nam lần thứ 5 làm việc về chống IUU từ ngày 9-19/3, việc gỡ thẻ vàng IUU được xác định là “nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không thể kéo dài thêm.”
Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2026 tại phường Thủ Dầu Một, Thành phố Hồ Chí Minh có quy mô lớn, bảo đảm an toàn và văn minh, trang nghiêm, với điểm nhấn là hoạt động rước cộ tại miếu Bà Thiên Hậu.