Kết quả tìm kiếm cho "Phó Tổng thống Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11572
Sau 13 ngày liên tiếp tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Iran, Mỹ bất ngờ tạm dừng chiến dịch quân sự.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Ngày 26/7, Chính phủ Brazil đã triệu Đại sứ tại Argentina về nước để tham vấn, đồng thời triệu Đại sứ Argentina tại Brasilia sau khi có những phát biểu của Tổng thống Argentina Javier Milei mà phía Brazil cho là nhằm vào Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva và các thể chế của nước này.
Lực lượng cứu hỏa tại 2 nước Pháp và Tây Ban Nha đang chạy đua với thời gian để ngăn những đám cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử ở cả hai nước vượt ngoài tầm kiểm soát.
Iran ngày 26/7 tuyên bố tạm dừng các cuộc tấn công trả đũa ở Trung Đông sau khi Washington không tiến hành không kích nước này trong hai đêm liên tiếp.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Các vụ cháy rừng quy mô lớn đang hoành hành tại nhiều nước châu Âu, buộc hơn 165.000 người tại Pháp và Tây Ban Nha phải sơ tán hoặc được yêu cầu ở trong nhà. Các đám cháy lớn bùng phát gần thủ đô Madrid của Tây Ban Nha và thành phố Bordeaux của Pháp, trong bối cảnh nắng nóng, hạn hán và gió mạnh khiến công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.
Tại Kỳ họp thứ 4 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2026), HĐND xã Nhơn Mỹ khóa XIII biểu quyết thông qua 3 nghị quyết quan trọng. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh đã tham dự kỳ họp.
Hàng loạt xác cá voi xám gầy kiệt liên tiếp xuất hiện dọc bờ Thái Bình Dương, làm dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng thức ăn đang âm thầm diễn ra dưới đại dương.
Năm 2026, năm đầu tiên An Giang hoạt động theo đơn vị hành chính mới, tỉnh được giao kế hoạch vốn đầu tư công 28.682 tỷ đồng. Đến ngày 20/7, tổng số vốn đã giải ngân đạt 9.403 tỷ đồng, bằng 33,9% kế hoạch. Kết quả này cho thấy nỗ lực lớn của cả hệ thống trong bối cảnh khối lượng công việc tăng gấp đôi sau sáp nhập.
Những ngày tháng 7 lịch sử, tìm về vùng đất anh hùng Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang), không khí tri ân như lắng đọng trong từng nếp nhà. Bằng những việc làm thiết thực, từ chi trả chế độ đến những chuyến thăm hỏi ân tình, địa phương đang nối dài đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo trọn vẹn cho các gia đình chính sách.
Tháng 7 về, nhiều hoạt động tri ân thiết thực được tổ chức dành cho người có công với cách mạng ở vùng U Minh Thượng. Từ những bữa cơm sum vầy bên Bà mẹ Việt Nam anh hùng đến căn nhà tình nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp bằng những việc làm thiết thực, nghĩa tình.