Kết quả tìm kiếm cho "Phật giáo Hòa Hả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19563
Gã khổng lồ tìm kiếm vừa gây chấn động làng công nghệ khi Google Play giảm 'sốc' phí hoa hồng, mời đối thủ vào sân nhà.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Rạng sáng 6/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.055 đồng.
Từ phát triển nghề may truyền thống, đào tạo nghề gắn với nhu cầu doanh nghiệp đến chuyển dịch cơ cấu cây trồng, xã Bình Hòa đang từng bước khai thác hiệu quả tiềm năng địa phương, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.
Trước sự cạnh tranh ngày càng lớn giữa các điểm đến, việc đẩy mạnh liên kết vùng, xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng và kết nối hiệu quả với các trung tâm du lịch lớn được xem là giải pháp quan trọng để nâng cao sức hấp dẫn của du lịch An Giang.
Ngày hội toàn dân cận kề, cử tri háo hức chờ bỏ phiếu bầu cử. Đối với người nhiều lần đi bầu cử, niềm tin và kỳ vọng vẫn vẹn nguyên. Qua lá phiếu, họ đặt niềm tin và kỳ vọng chọn được những người đại diện xứng đáng, đủ đức, đủ tài, tận tâm vì Nhân dân, vì sự phát triển bền vững của quê hương.
Bên cạnh những yếu tố khách quan do thời tiết, khí hậu... việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng trở nên cấp thiết.
Để hiện thực hóa khát vọng trở thành trung tâm động lực mới của vùng đồng bằng sông Cửu Long, với mục tiêu tăng trưởng GRDP đạt từ 10,71% trở lên trong năm 2026, An Giang xác định phát triển khoa học, công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là đòn bẩy, động lực tăng trưởng mới.
Chiều 5/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 tỉnh.
Ngày 5/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đông (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 22).
Trước diễn biến phức tạp tại khu vực Trung Đông, Bộ Công Thương đã nhanh chóng triển khai các giải pháp cấp bách nhằm đảm bảo nguồn cung và bình ổn thị trường trong nước.
Thời gian gần đây, diễn biến thời tiết thất thường đã ảnh hưởng đến chu kỳ của dịch sốt xuất huyết, nhất là năm nay, thời tiết nóng ẩm ngay từ đầu năm.