Kết quả tìm kiếm cho "Phổ cập AI"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7246
Mẹ, anh trai và em đều mắc bệnh liên quan đến thần kinh phải dùng thuốc điều trị đúng kỳ. Cha vất vả mưu sinh với nghề “ai kêu gì làm nấy”. Hành trình đến với cánh cửa Trường Đại học An Giang của nữ sinh Nguyễn Thị Trúc Ly, sinh năm 2007, ngụ tỉnh Đồng Tháp đầy gian nan.
Gần 10 năm, trở lại các khu nhà đại đoàn kết đầu tiên của tỉnh An Giang (trước sáp nhập), tôi vẫn bắt gặp “nụ cười an cư”. Đó là nụ cười của sự bình yên, hy vọng và lòng biết ơn sâu sắc trước nghĩa tình rộng mở của cộng đồng...
Từng thu hút nhiều sự chú ý ngay từ khi gia nhập thị trường nhưng hiện tại hai mẫu xe điện đầu tay của Honda, Yamaha tại Việt Nam đang cùng chung kịch bản: bán chậm, kém sức hút, khó cạnh tranh và phải liên tục giảm giá để kiếm khách.
Trong lúc phân loại đồ quyên góp tặng bà con vùng lũ, nhóm thiện nguyện tại TP. Hồ Chí Minh bất ngờ phát hiện hộp trang sức bằng vàng trong quần áo và đang miệt mài tìm chủ nhân.
Từ tháng 12/2025 đến tháng 5/2026, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ triển khai thí điểm nội dung giáo dục trí tuệ nhân tạo (AI) trong trường học từ lớp 1 đến lớp 12.
Ngày 7/12 (giờ địa phương), chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trục xuất 50 người về Iran trên một chuyến bay thuê bao. Đây là chuyến bay trục xuất thứ hai.
Sau khi được cứu, thoát chết trong gang tấc, nữ sinh gửi tâm thư chia sẻ sự trân trọng, biết ơn đối với các cán bộ, chiến sĩ đã không quản hiểm nguy, đến tận vùng lũ giúp dân và cứu em trong giây phút sinh tử.
Sự xuất hiện của Green Skyline tại Dĩ An, Bình Dương đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới đầu tư và những người tìm kiếm nơi an cư lý tưởng. Câu hỏi lớn nhất mà khách hàng quan tâm lúc này là: Mức giá chào bán chính thức của căn hộ chung cư Green Skyline sẽ nằm ở phân khúc nào và liệu có hợp lý so với giá trị mà dự án mang lại?
Các chân chạy cánh trái của U.23 Việt Nam không thể hiện được nhiều ở trận ra quân gặp U.23 Lào, dù được ưu ái dồn bóng.
Đối với hệ thống chính trị, việc nâng cao năng lực số cho đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa lâu dài để đáp ứng yêu cầu đổi mới phương thức hoạt động và cải cách hành chính.
An Giang phải nộp hồ sơ đề cử Óc Eo - Ba Thê về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 10/12/2025 để thẩm định, kịp hạn UNESCO tiếp nhận trước 17 giờ (GMT) ngày 30/1/2026. Hội nghị khoa học tại Hà Nội mới đây thống nhất: Hồ sơ muốn đi xa phải chắc OUV (giá trị nổi bật toàn cầu), dày bằng chứng, khớp hiện trường, đạt chuẩn bản đồ và quản trị.
Nhiều mái ấm được dựng lên từ chương trình hỗ trợ đất ở, nhà ở thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh.