Kết quả tìm kiếm cho "Phụ huynh số"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7861
Ngày 28/8, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Thiều Văn Nam cho biết, thực hiện công tác thu các khoản thu trong năm học 2025 - 2026 đúng quy định, tránh tình trạng lạm thu trong cơ sở giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang ban hành công văn hướng dẫn thực hiện một số khoản thu đầu năm học gửi đến thủ trưởng các đơn vị trực thuộc sở, UBND các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh An Giang.
Từ năm học 2025 - 2026, học sinh được thụ hưởng nhiều chính sách mới, góp phần giảm gánh nặng tài chính cho phụ huynh, tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
Nhiều trường tuyển bổ sung hàng trăm sinh viên với mức điểm xét phổ biến từ 15-18, đây là cơ hội cho những thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1.
Ngày 28/8, tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, UBND phường Bình Đức (tỉnh An Giang) phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên quan tổ chức diễn tập phòng, chống, giảm nhẹ rủi ro thiên tai và ứng phó biến đổi khí hậu trong trường học (lốc xoáy, dông sét, lũ lụt, đuối nước).
Trải qua 80 năm phát triển cùng đất nước, nông nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành trụ đỡ vững chắc cho nền kinh tế quốc dân, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn như thiên tai, dịch bệnh hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu.
Khi “người thầy số” được hình thành, cũng là lúc các thế hệ “học sinh số” ra đời. Nhưng nếu đội ngũ người thầy tiếp cận với công nghệ từng bước chậm rãi, thì ngược lại, những đứa trẻ sinh ra trong thời đại 4.0 xem công nghệ thông tin là điều hiển nhiên.
Bà Nguyễn Thị Việt Nga, Ủy viên Ủy ban Văn hóa Giáo dục của Quốc hội nhận định Nghị quyết 71 của Bộ Chính trị là một dấu mốc đặc biệt quan trọng, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Đảng.
Để phát triển bền vững kinh tế biển, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng, tỉnh huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội vùng ven biển, hải đảo, quy hoạch hệ thống cảng biển…
Ở An Giang, nhiều đảng viên trẻ đang miệt mài gánh vác việc khó, từ chăm lo sức khỏe người dân, đến khởi nghiệp từ nông sản. Họ chọn cách sống nhiệt huyết, dấn thân để góp phần làm cho đời sống quê hương thêm tốt đẹp.
Trước chủ trương sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy để nâng cao hiệu quả hoạt động của nền hành chính, nhiều cán bộ, công chức đã chủ động nghỉ thôi việc, nghỉ hưu trước tuổi.
Lớp học với bảng xanh, phấn trắng, nhưng điều đặc biệt người thầy trong quân phục Công an nhân dân, còn học trò lại mặc áo phạm nhân. Đó là lớp học xóa mù chữ ở Trại giam Kênh 7.
Chiều 27/8, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Điền phối hợp Tổ Đại biểu số 23 HĐND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Hòa Điền sau Kỳ họp thường lệ giữa năm 2025.