Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ đầu tư phát triển địa phương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23335
Tết Nguyên đán là thời điểm vùng Bảy Núi bắt đầu vào mùa du lịch sôi động. Chính quyền các địa phương chủ động chỉnh trang cảnh quan, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách.
Hội báo xuân hàng năm trở thành điểm hẹn văn hóa quen thuộc của những người yêu báo chí, yêu chữ nghĩa. Những trang báo in đậm dấu ấn thời gian song hành cùng hơi thở chuyển động của báo chí hiện đại, tạo nên dòng chảy liên tục của nghề “ghi chép sử” trong hành trình phát triển của đất nước.
Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương các cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Chiều 11/2, Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp góp ý dự thảo đề cương Đề án “Xây dựng cơ quan Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện”.
Sở Xây dựng thông báo thi tuyển phương án kiến trúc dự án Trung tâm tổ chức Hội nghị APEC, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), với nội dung cụ thể như sau:
Việc công khai các thành phần tham gia ngay từ đầu đã phác thảo rõ cấu trúc thị trường và định hướng vận hành của Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VIFC-HCMC).
Chiều 11/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì Hội nghị trực tuyến về triển khai xây dựng Trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và THCS tại 6 xã biên giới: Ba Chúc, Vĩnh Xương, Phú Hữu, Nhơn Hội, An Phú và Vĩnh Điều.
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Những ngày qua, trên địa bàn Đồn Biên phòng Gành Dầu (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) quản lý, đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người nghèo. Trong đó, chỉ huy đơn vị đã phối hợp với các đoàn thể địa phương tổ chức gói bánh tét, mua quà Tết, quần áo mới tặng gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em trên địa bàn phụ trách.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.