Kết quả tìm kiếm cho "Quy trình nhập cảnh ngắn ngày"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5079
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hội nghị Thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) vừa diễn ra cuối tuần này tại Brussels, Bỉ với kỳ vọng xác định tương lai của châu Âu.
Trên mọi ngõ ngách của không gian mạng hay các nền tảng mạng xã hội, từ các diễn đàn chuyên môn đến những nhóm trò chuyện đời thường, khái niệm"AI" hay trí tuệ nhân tạo đang tạo nên một trào lưu được tìm kiếm nhiều nhất.
Việt Nam là nước đầu tiên ban hành Luật Công nghiệp Công nghệ số, là cột mốc lịch sử hoàn thiện khung pháp lý để đưa nước ta thành trung tâm công nghệ số toàn cầu.
Chiều 27/6, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức kỳ họp thứ 32 (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là kỳ họp có ý nghĩa đặc biệt - kỳ họp cuối cùng của HĐND tỉnh An Giang trước sáp nhập.
Ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025 diễn ra với sự tham gia của hơn 1,14 triệu thí sinh. Đây không chỉ là mốc đánh dấu lần đầu tiên toàn quốc tổ chức thi theo Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 mà còn là “phép thử kép” đối với hệ thống quản lý giáo dục, khi diễn ra trong bối cảnh cả nước đang thực hiện sắp xếp lại đơn vị hành chính.
Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, còn gần 300.000 trẻ em mẫu giáo chưa ra lớp, chủ yếu là trẻ em ở vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.
Cửa khẩu phụ Khánh An - Prek Chrey có vị trí rất quan trọng, thuận lợi cả đường bộ (phía Việt Nam kết nối có Quốc lộ 91C, phía Campuchia kết nối có Quốc lộ 21B) và đường sông (phía Việt Nam có sông Hậu, phía Campuchia có sông Bassac).
Chiều 25/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025.
Mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT không chỉ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời học sinh, mà còn là sự kiện được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Để các “sĩ tử” vững vàng “vượt vũ môn”, chương trình “Tiếp sức mùa thi” luôn không thể thiếu, mang đến sự hỗ trợ kịp thời và là nguồn động viên to lớn.
Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump, Israel đã cử đặc vụ vào cơ sở hạt nhân Fordow của Iran sau cuộc không kích của Mỹ và nói đó là “sự hủy diệt hoàn toàn”.
Chiều 25/6, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh An Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập (1980 - 2025) và sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2025.