Kết quả tìm kiếm cho "Sáng 5-8"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27191
Bộ Quốc phòng điều máy bay chở 2 tấn hàng cứu trợ khẩn cấp đến vùng lũ Điện Biên, tiếp tế lương khô, mì tôm cho các xã đang bị cô lập nghiêm trọng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu TP Hồ Chí Minh phải quyết tâm cao hơn, nỗ lực lớn hơn, hành động quyết liệt hơn, phát huy các cơ chế, chính sách đặc thù hiệu quả hơn với tinh thần “5 đi đầu."
Dù các lực lượng chức năng cùng các đoàn cứu trợ đã tiếp cận được địa bàn để hỗ trợ người dân nhưng trước mắt và lâu dài người dân ở khu vực phía Tây Nghệ An đang đối diện với muôn vàn khó khăn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/8, thời tiết trên cả nước tiếp tục diễn biến phức tạp. Trong khi Bắc Bộ duy trì trạng thái nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt thì tại khu vực vùng núi phía Bắc, mưa lớn cục bộ xuất hiện nhiều nơi, gây nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất.
Theo Sắc lệnh của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump về việc điều chỉnh mức thuế đối ứng cho 69 nước và vùng lãnh thổ, mức thuế đối ứng dành cho Việt Nam là 20%.
Thay mặt Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết Luận số 183- KL/TW, ngày 1/8/2025 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tích cực triển khai vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, chuyển mạnh cấp cơ sở sang chủ động nắm, điều hành kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh.
Thủ tướng yêu cầu tập trung tìm kiếm những người còn mất tích; cứu chữa người bị thương do lũ quét, sạt lở đất ở Điện Biên, không để người dân thiếu đói, không có chỗ ở.
Apple - một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới - cho đến nay vẫn là một trong số ít công ty chưa tung ra thiết bị di động gập.
Sáng 1-8, Công an đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ ra quân, diễu hành thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự các hoạt động Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và Đại hội Đảng bộ các cấp.
Chủ tịch Hội Hữu nghị Israel-Việt Nam khẳng định Việt Nam là hình mẫu về tầm nhìn chiến lược và tiềm năng hợp tác sâu rộng, đặc biệt trong kinh tế, công nghệ và giao lưu nhân dân với Israel.
Sáng 1/8, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, sau thời gian bị truy bắt và vận động, Danh Quanh (sinh năm 1980, cư trú ấp Vạn Thanh, xã Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, nay là tỉnh An Giang) đã đến công an đầu thú. Quanh là đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang ra quyết định truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Phú Quốc hôm nay sôi động trên các công trường, từ dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế, đại lộ APEC đến trung tâm hội nghị và các khu đô thị hỗn hợp. Không chỉ phục vụ APEC 2027, mỗi công trình còn đặt nền móng cho mục tiêu dài hạn: Đưa Phú Quốc trở thành “thành phố hội nghị” hiện đại, trung tâm du lịch, thương mại và sự kiện tầm cỡ quốc tế.