Kết quả tìm kiếm cho "Súng quân dụng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18429
Chính phủ ban hành Nghị định số 50/2026 quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết số 254/2025 của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành luật Đất đai về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Vững bước dưới cờ Đảng'.
Dự thảo khung cơ cấu giáo dục quốc dân hướng tới minh bạch, đối sánh quốc tế nhưng lại thiếu các "tọa độ" cốt lõi để vận hành hiệu quả.
Từ ngày 2 đến 4/2, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng, nâng cao trình độ, năng lực cho sĩ quan chủ chốt ở các đơn vị cơ sở.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thẩm định điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là bước đi chiến lược nhằm định hình không gian phát triển của An Giang trong giai đoạn tới, đảm bảo phù hợp với thực tiễn và tầm nhìn dài hạn đến giữa thế kỷ XXI.
Giá vàng giảm mạnh những ngày qua kéo theo dòng người xếp hàng "bắt đáy". Thế nhưng không phải cứ cầm tiền trong tay rồi mua ở đâu cũng được. Theo quy định mới, mua vàng từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển khoản; hoạt động mua bán vàng miếng phải thực hiện tại các doanh nghiệp được cấp phép… là những quy định mà người dân cần hiểu rõ để tránh bị xử phạt.
Tháng 2/2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ và ngân hàng, du lịch; chính sách khuyến khích phát triển văn học...
Ngày 31/1, quân đội Pakistan cho biết nhiều vụ đánh bom liều chết và nổ súng do các phần tử khủng bố thực hiện trên khắp tỉnh Balochistan ở Tây Nam đã khiến 33 người thiệt mạng, trong khi các lực lượng an ninh đã tiêu diệt 92 kẻ tấn công.
Những ngày cận tết, TP.HCM như bừng tỉnh sau một năm nhiều chuyển động. Không khí xuân len lỏi khắp phố phường, mang theo nhịp rộn ràng rất riêng của đô thị năng động bậc nhất cả nước. Chưa bao giờ không khí tết lại vui tươi như hiện nay.
Việc Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đồng ý gửi hồ sơ khoa học “Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê” tới Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) để đề cử ghi vào danh mục di sản thế giới đánh dấu bước tiến quan trọng đưa nền văn hóa một thời rực rỡ Phù Nam trở thành tài sản chung của nhân loại.
Đến xã Vĩnh Tuy những ngày gần Tết, mùi mứt khóm ngọt thanh theo gió lan tỏa khắp ngõ xóm. Với hơn 3.500ha khóm, những hộ trồng khóm nơi đây vươn lên khá giả, đưa trái khóm quê hương trở thành đặc sản OCOP.
Triển khai tại An Giang trong giai đoạn 2023 - 2025, dự án “Khôi phục các chu trình tự nhiên của đồng bằng sông Cửu Long thông qua các giải pháp dựa vào thiên nhiên” (dự án Mekong NbS) đã khẳng định hiệu quả thực tế khi giúp người dân sinh kế bền vững, chung tay bảo vệ môi trường.